Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Công ty CP Traphaco tiên phong khám sức khỏe cho nhân viên

Công ty CP Traphaco tiên phong khám sức khỏe cho nhân viên

Vào tháng 10/2020 vừa rồi, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI đã thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ cho Công ty cổ phần Traphaco. Quá trình khám được chia ra thành hai ngày để thuận tiện cho quá trình khám sức khỏe cho nhân viên của doanh nghiệp.

1. Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người của Traphaco

Hình thành từ năm 1972, trải qua hàng chục năm hình thành và phát triển, công ty Traphaco đã thành công trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt. Với sứ mệnh là sáng tạo sản phẩm xanh chăm sóc sức khỏe bảo vệ con người, công ty cổ phần Traphaco nhận ra phải “cứu mình” trước rồi mới có thể “cứu người”. Hiểu được điều đó, hàng năm, công ty luôn tổ chức thực hiện khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên. Đảm bảo cho toàn bộ nhân viên có đủ sức khỏe để làm việc. Traphaco tiếp tục thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của người lao động thông qua việc thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, với danh mục khám được mở rộng hơn, gia tăng quyền lợi tối đa cho người lao động.

Với thế mạnh về sản phẩm bảo vệ khách hàng trước các rủi ro về sức khỏe, Traphaco thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn với sự tham gia của các chuyên gia và bác sỹ dành cho khách hàng nội bộ và cán bộ nhân viên nhằm tăng cường các kiến thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là đối với lao động nữ.

2. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ của doanh nghiệp Traphaco

Trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình, Traphaco luôn ý thức rõ tầm quan trọng của việc xây dựng, giữ gìn và phát triển nguồn lực của mình. Chính vì vậy, hoạt động tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm của doanh nghiệp chính là lời báo đáp dành đến cho nhân viên đã cống hiến sức lực và tài năng trong suốt 1 năm qua. 

khám sức khỏe doanh nghiệp

Công ty CP Traphaco nhận ra tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Ngoài các chương trình thi đua, Traphaco có truyền thống quan tâm chăm lo đến người lao động, không chỉ bằng tiền lương thu nhập, mà còn quan tâm tới các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Do đó, Traphaco luôn lựa chọn và tìm hiểu kỹ càng đơn vị khám sức khỏe cho nhân viên trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Thật vinh hạnh cho Hệ thống Y tế Thu Cúc lần này là cái tên mà Ban lãnh đạo đã chọn để gửi gắm sức khỏe của toàn thể nhân viên. Việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

– Là sợi dây gắn kết nội bộ giữa các nhân viên với nhau, giữa Ban lãnh đạo và toàn nhân viên. Chất keo gắn kết này giúp cho Traphaco trở thành một khối thống nhất, vững bước tương lai với mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 ngành Dược Việt Nam.

– Giảm thiểu chi phí y tế cho doanh nghiệp 

– Phòng tránh các bệnh nghề nghiệp, các bệnh lý mạn tính nguy hiểm cho nhân viên nhằm đảm bảo nguồn lực mạnh khỏe để cống hiến cho công ty

Vào tháng 10/2020 vừa rồi, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã đến tận nơi hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm giúp công ty tiết kiệm thời gian cũng như thời chi phí di chuyển.

3. Quá trình khám sức khỏe cho nhân viên công ty Traphaco

3.1. Danh mục khám sức khỏe cho nhân viên của công ty Traphaco

Để kiểm tra toàn diện cho cán bộ nhân viên công ty, Traphaco cùng với Thu Cúc TCI xây dựng gói khám với các danh mục như sau:

– Đo chiều cao, cân nặng.

– Đo huyết áp.

– Lấy mãu xét nghiệm.

Khám nội tổng quát.

– Khám răng hàm mặt.

– Khám mắt.

– Khám tai mũi họng.

– Siêu âm ổ bụng.

– Chụp X-quang tim thẳng.

Với những danh mục khám này, Thu Cúc tin rằng cán bộ nhân viên của Traphaco co thể nắm bắt được toàn diện sức khỏe bản thân. Đặc biệt với lĩnh vực kinh doanh của công ty, cán bộ nhân viên thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất, dược phẩm, vì vậy việc kiểm tra toàn diện sức khỏe mỗi năm một lần là vô cùng quan trọng.

3.2. Hình ảnh khám sức khỏe cho nhân viên của doanh nghiệp Traphaco

Ngày khám đầu tiên, Hệ thống y tế Thu Cúc tớii lấy máu trực tiếp tại doanh nghiệp. Hãy cùng xem qua một số hình ảnh của nhân viên Traphaco trong buổi lấy mẫu xét nghiệm:

khám sức khỏe cho nhân viên

Trước khi đến buổi lấy máu này, bệnh viện Thu Cúc đã gửi những lưu ý quan trọng đến với công ty Traphaco

Vài ngày sau, tập thể nhân viên Traphaco lại tiếp tục có mặt tại Phòng khám của Thu Cúc để khám lâm sàng, hoàn thành nốt gói khám đã đăng ký. Tại buổi khám này, họ sẽ được trực tiếp thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm. Từ đó, được nhận tư vấn lời khuyên để đảm bảo một thể trạng khỏe mạnh, an tâm công tác làm việc.

Hãy cùng điểm qua các bức ảnh để mục sở thị quy trình khám sức khỏe tại viện của Thu Cúc nhé:

khám sức khỏe hàng năm

Khám răng – hàm – mặt là bước khám mà công ty Traphaco đã đăng ký thêm

Buổi thăm khám diễn ra vô cùng thuận lợi, toàn bộ cán bộ nhân viên của Traphaco rất hài lòng với lần thăm khám này với Hệ thống y tế Thu Cúc TCI. Mong rằng những năm sau Thu Cúc TCI vẫn là điểm thăm khám lý tưởng dành cho công ty cổ phần Traphaco.

4. TCI là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tự hào là địa chỉ thăm khám uy tín – chất lượng của hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam. Đồng hành cùng quý cơ quan, doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người lao động, TCI triển khai hàng loạt chiết khấu cực lớn:

– Giảm tới 70% chi phí gói khám, đặc biệt đoàn càng đông chiết khấu càng lớn.

– Giảm tới 20% chi phí dành cho dịch vụ phát sinh ngoài gói khám doanh nghiệp đã đăng ký.

– Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp với chi phí không đổi.

– Miễn phí thiết kế danh mục khám theo đặc thù ngành nghề.

– Hỗ trợ thăm khám lưu động với đoàn ở xa, trang bị đầy đủ thiết bị y tế chuyên dụng cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn.

– Tặng bộ  ảnh và video chất lượng cao ghi lại buổi thăm khám của doanh nghiệp.

Nhờ sự tận tâm, sẵn sàng cả về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, Thu Cúc TCI tự hào là một trong những cái tên được nhiều công ty “chọn mặt gửi vàng”, trong đó có Công ty cổ phần Traphaco. Để biết thêm về dịch vụ khám sức khỏe dành cho người lao động, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong thời gian sớm nhất!

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital