Trang chủ » Dịch vụ y tế » Khám sức khỏe doanh nghiệp » Công ty CP Giáo dục Alpha cam kết bảo vệ sức khỏe học đường

Công ty CP Giáo dục Alpha cam kết bảo vệ sức khỏe học đường

Với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiên phong trong phương pháp giảng dạy và học tập sáng tạo, giúp các chồi non tìm ra được ước mơ của bản thân, bản thân công ty CP Giáo dục Alpha cũng phải có thể lực tốt mới có thể đồng hành cùng các học sinh trên mọi nẻo đường.

khám sức khỏe học đường

Công ty CP Giáo dục Alpha ưu tiên sức khỏe của nhân viên

Để thực hiện sứ mệnh của mình, Hệ thống giáo dục Alpha nhận ra rằng việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nguồn nhân lực của mình là điều thiết yếu. Do đó, mỗi năm, tuân thủ theo chính sách nhà nước, doanh nghiệp đều tổ chức buổi khám sức khỏe cho nhân viên không chỉ để giảm thiểu chi phí y tế và rủi ro tai nạn lao động mà còn giúp cải thiện – nâng cao sức khỏe cho nhân viên.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã đến tận công ty Alpha hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian thăm khám. Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ giáo viên đang được lấy máu.

khám sức khỏe giảng đường

Từ sáng sớm, các cán bộ giáo viên đã có mặt chuẩn bị cho buổi lấy máu

khám sức khỏe dành cho giáo viên

Cán bộ giáo viên rất thoải mái trong buổi lấy máu

khám sức khỏe cho giáo viên

Toàn thể nhân viên công ty đều được tham gia buổi khám sức khỏe

khám sức khỏe dành cho cán bộ giáo viên

Cán bộ nhân viên an tâm để đội ngũ y tế lấy máu

Kết thúc buổi lấy máu diễn ra khá sôi nổi, các cán bộ giáo viên công ty sẽ đến bệnh viện Thu Cúc để khám lâm sàng và lắng nghe tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bệnh viện đã sắp xếp 1 không gian thoải mái, dành riêng cho cán bộ đoàn. Với quy trình khép kín hiện đại và các trang thiết bị y tế tiên tiến, nhân viên công ty sẽ được phục vụ một cách tốt nhất, giúp hỗ trợ chẩn đoán bệnh lý và cải thiện thói quen sống lành mạnh, đảm bảo cuộc sống khoẻ mạnh.

khám sức khỏe cho cán bộ giáo viên

Bệnh viện kiểm tra thông tin cá nhân của đoàn khám

khám sức khỏe ở học đường

Nhân viên được chăm sóc tận tình, bắt đầu từ khâu khám thể lực…

khám sức khỏe tại học đường

…cho đến bước khám mắt để kiểm tra thị lực

khám sức khỏe dành cho nhân viên

Khám nội là bước thăm khám cuối cùng trong danh mục của công ty

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là địa chỉ thăm khám uy tín – chất lượng của hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, Thu Cúc luôn mở ưu đãi hàng tháng dành riêng cho doanh nghiệp giúp bảo vệ nguồn nhân lực của mình:

• Giảm tới 70% đối với đoàn đông người
  • Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại doanh nghiệp với chi phí không đổi.
  • Miễn phí thiết kế danh mục khám theo ngành nghề.
  • Hỗ trợ thăm khám lưu động với đoàn ở xa.
  • Tặng bộ  ảnh và quay video chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký gói khám sức khỏe doanh nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí!

Dịch vụ liên quan