Trang chủ » Sống khỏe » Khám sức khỏe công ty » Công ty cổ phần Garena Việt Nam khám sức khỏe doanh nghiệp

Công ty cổ phần Garena Việt Nam khám sức khỏe doanh nghiệp

Chăm sóc sức khỏe cho người lao động là vô cùng cần thiết. Không những bảo vệ sức khỏe nhân viên mà còn đảm bảo theo đúng thông tư 14 của Bộ luật lao động. Hiểu được tầm quan trọng của việc “Bảo vệ nguồn lực” cho doanh nghiệp, mới đây công ty Garena đã tiến hành thăm khám sức khỏe cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Công ty cổ phần Garena Việt Nam khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Garena là một công ty dịch vụ kỹ thuật số được thành lập năm 2009 tại Singapore. Hoạt động chính tại các lĩnh vực chơi game, thể thao điện tử, thương mại điện tử và tài chính kỹ thuật số. Công ty mẹ của Garena là Sea Limited. Trong năm 2020 Công ty cổ phần Garena Việt Nam đã lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chăm lo sức khỏe cho 150 cán bộ công nhân viên công ty.

Hằng năm công ty cổ phần Garene Việt nam luôn tiến hành thăm khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Việc làm ý nghĩa này chính là thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty đối với nhân viên đồng thời đảm bảo được quyền lợi để người lao động an tâm công tác.

Quá trình thăm khám sức khỏe được diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận lợi. Để người lao động không mất nhiều thời gian di chuyển và đảm bảo công việc không bị ảnh hưởng. Trong buổi lấy máu tại công ty, anh Dương Minh Đức chia sẻ: “Mình thấy mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ, nghiệp vụ của các bạn y tá lấy máu rất tốt nên mình cảm thấy khá thoải mái và không thấy đau ở tay. Quá trình lấy máu cũng diễn ra rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian”.

KHám sức khỏe doanh nghiệp

Nhân viên Garena tươi cười trong buổi lấy máu

 

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn mùa dịch

KHám sức khỏe doanh nghiệp

Toàn cảnh quá trình lấy máu tại trụ sở công ty Garena

Sau buổi lấy máu tại doanh nghiệp, toàn bộ nhân viên công ty Garena có mặt tại cơ sở 2 của Hệ thống Y tế Thu Cúc và tiến hành khám sức khỏe định kỳ. Cùng với sự hỗ trợ của nhân viên Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc quá trình thăm khám đoàn Garena diễn ra nhanh chóng. Tại đây người lao động được thăm khám với đầy đủ danh mục khám từ tổng quát đến xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh hay thăm dò chức năng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, không gian thăm khám lý tưởng hướng tới chuẩn chất lượng 5 sao, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi giúp người lao động có được trải nghiệm thăm khám hài lòng.

Anh Dương Hoàng Anh – Kỹ thuật viên Studio chia sẻ: “Bản thân mình đã trải nghiệm dịch vụ ở Thu Cúc rất nhiều lần rồi, mình chọn Thu Cúc vì ở đây dịch vụ tốt, không gian rộng rãi, bác sĩ nhiệt tình đặc biệt là có các bạn điều hướng dẫn đi các phòng, rất là chu đáo. Thế nên khi công ty thông báo khám sức khỏe định kỳ năm 2020 tại Thu Cúc mình thật sự rất vui. Nói riêng về gói khám lần này thì cá nhân mình đánh giá rất đầy đủ và chi tiết. Khám nhanh nhưng đảm bảo đúng quy trình.”

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám tổng quát răng hàm mặt

KHám sức khỏe doanh nghiệp

Khám tổng quát răng hàm mặt

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Đo huyết áp

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Cùng bác sĩ đọc kết quả sau quá trình thăm khám

Với phương châm “Khám bệnh bằng trái tim và giao tiếp bằng nụ cười” Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Buổi khám sức khỏe định kỳ công ty Garena diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả. Toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty rất hài lòng và yên tâm về tình trạng sức khỏe của mình.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch chăm sóc sức khỏe người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đưa đến nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Giảm tới 70% chi phí cho đoàn đông
  • Giảm 20% chi phí phát sinh ngoài gói cho người lao động
  • Miễn phí xây dựng gói khám theo đặc thù công việc của doanh nghiệp
  • Tặng bộ ảnh và video cho doanh nghiệp
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital