Công ty bảo hiểm Viễn Đông – VASS

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi có người bạn đã từng khám; điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc và được hưởng ưu đãi bảo lãnh viện phí ngoại trú vì anh ấy dùng thẻ bảo hiểm của công ty Bảo Việt. Vậy xin hỏi, tôi tham gia bảo hiểm của công ty bảo hiểm Viễn Đông-VASS khi tới khám chữa bệnh tại Thu Cúc thì có được hưởng ưu đãi này không? Nếu có thì ngoài chính sách này, bệnh viện còn có ưu đãi nào đối với người bệnh sử dụng bảo hiểm của công ty bảo hiểm Viễn Đông – VASS nữa không?

Văn Ngọc – Bắc Ninh

Chào anh Ngọc! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau:

Anh Ngọc thân mến! Với mong muốn tạo điều kiện, sự thuận lợi và gia tăng lợi ích tối đa cho mọi đối tượng người bệnh khi sử dụng dịch vụ y tế tại bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đã kí kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí với một số công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có công ty bảo hiểm Viễn Đông  – VASS. Theo đó, mọi người bệnh sở hữu các loại hình bảo hiểm của công ty Bảo Hiểm Viễn Đông  – VASS khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được bảo lãnh viện phí đối với cả hai trường hợp điều trị nội trú và ngoại trú. Bên cạnh chính sách bảo lãnh viện phí, người bệnh còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn theo thỏa thuận hợp tác giữa bệnh viện Thu Cúc và công ty bảo hiểm Viễn Đông-VASS.

Ngoài chính sách bảo lãnh viện phí, chủ thẻ bảo hiểm của một số công ty bảo hiểm có hợp tác với bệnh viện Thu Cúc còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ thỏa thuận hợp tác của 2 đơn vị...khi khám và điều trị tại đây.

Ngoài chính sách bảo lãnh viện phí, chủ thẻ bảo hiểm của một số công ty bảo hiểm có hợp tác với bệnh viện Thu Cúc còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ thỏa thuận hợp tác của 2 đơn vị…khi khám và điều trị tại đây.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu. Mọi thủ tục, giấy tờ liên quan đến khám chữa bệnh và chính sách bảo hiểm của người bệnh cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện nhằm tạo sự thoải mái và hài lòng tối đa cho người bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình và những ưu đãi bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc, anh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55889     

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital