Công ty bảo hiểm toàn cầu – GIC

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có kí kết thỏa thuận hợp tác với công ty bảo hiểm toàn cầu – GIC, cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí và nhiều ưu đãi gia tăng cho người bệnh. Vậy xin cho tôi hỏi, những ưu đãi gia tăng đó cụ thể là ưu đãi nào? Chủ thẻ bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm toàn cầu – GIC phải thỏa mãn điều kiện nào mới được bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc. Xin cảm ơn!

Văn Hòa – Vĩnh Phúc

Chào anh Hòa! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như anh đã biết, hiện bệnh viện Thu Cúc đã và đang hợp tác với công ty bảo hiểm toàn cầu – GIC, cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cùng nhiều ưu đãi gia tăng dành cho các người bệnh là chủ thẻ bảo hiểm của GIC khi khám; điều trị nội trú và ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc.

Ngoài chính sách bảo lãnh viện phí; khi khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác theo thỏa thuận bảo hiểm.

Ngoài chính sách bảo lãnh viện phí; khi khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác theo thỏa thuận bảo hiểm.

Ngoài chính sách bảo lãnh viện phí, chủ thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm toàn cầu – GIC còn được hưởng nhiều ưu đãi chi phí thiết thực khi sử dụng dịch vụ y tế và các dịch vụ liên quan tại bệnh viện Thu Cúc gồm:

1. Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh.
2.Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì người bệnh được chiết khấu 5%.
3.Tổng giá trị dịch vụ, áp dụng đối với các dịch vụ: công nghệ cao và phẫu thuật thẩm mỹ được chiết khấu 5%.
4.Mua mỹ phẩm hãng Bellewave được chiết khấu 10%; Mua mỹ phẩm của các hãng mỹ phẩm khác được chiết khấu 5%.
Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến chính sách và quyền lợi của người bệnh đều được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng, thuận tiện giúp người bệnh luôn cảm thấy hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ y tế tại đây.
Mọi thông tin chi tiết hoặc những thắc mắc có liên quan cần giải đáp xin vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital