Công ty bảo hiểm bưu điện – PTI

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Phương Hoa, ở Tây Hồ – HN. Tôi có người bạn làm ở công ty bảo hiểm bưu điện – PTI. Hôm trước cô ấy có tới nhà tôi chơi, tình cờ biết tôi đang có ý định mua bảo hiểm phi nhân thọ cho gia đình nên cô ấy đã khuyên tôi nên mua bảo hiểm của công ty bảo hiểm – PTI vì bảo hiểm này có nhiều chính sách ưu đãi cho người bệnh, đặc biệt là có chính sách liên kết bảo lãnh viện phí với bệnh viện Thu Cúc nên có thể dùng bảo hiểm này khi khám bệnh tại Thu Cúc. Vậy xin bệnh viện có thể cho tôi biết rõ hơn về chính sách này và các ưu đãi liên quan? Xin cảm ơn!

Phương Hoa – Hà Nội

Chào chị Phương Hoa! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như chị đã biết, hiện tại bệnh viện Thu Cúc đã kí kết thỏa thuận hợp tác với công ty bảo hiểm bưu điện – PTI, cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho các chủ thẻ của PTI khi khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Chủ thẻ bảo hiểm bưu điện - PTI sẽ được bảo lãnh viện phí cả khi điều trị nội trú và ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc.

Chủ thẻ bảo hiểm bưu điện – PTI sẽ được bảo lãnh viện phí cả khi điều trị nội trú và ngoại trú tại bệnh viện Thu Cúc

Ngoài chính sách bảo lãnh khi điều trị nội trú; ngoại trú, các chủ thẻ PTI còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh…cùng nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn khác.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, hiệu quả với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc liên quan cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital