Trang chủ » Tư vấn » Công ty bảo hiểm Bảo Việt– bệnh viện Thu Cúc

Công ty bảo hiểm Bảo Việt– bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có liên kết với một số hãng bảo hiểm phi nhân thọ trong bảo lãnh viện phí. Vậy xin cho tôi hỏi, những bảo hiểm phi nhân thọ đó là bảo hiểm nào? Tôi tham gia bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm Bảo Việt thì có được hưởng chế độ ưu đãi không? Xin cảm ơn!

Hữu Đoàn – Thanh Trì

Chào anh Đoàn! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh khi có nhu cầu tới khám bệnh và điều trị tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bệnh viện chúng tôi đã liên kết với một số công ty bảo hiểm lớn như: công ty bảo hiểm Bảo Việt; Bảo hiểm Bảo Minh; Bảo hiểm Quân đội… cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí (đối với bảo hiểm phi nhân thọ) và có những ưu đãi nhất định đối với các người bệnh đang sử dụng bảo hiểm của các công ty trên. Do vậy, nếu anh đang tham gia bảo hiểm phi nhân thọ của công ty bảo hiểm Bảo Việt thì anh có thể được bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc với những chính sách ưu đãi hấp dẫn theo như thỏa thuận giữa hai bên Bệnh viện Thu Cúc và Bảo hiểm Bảo Việt.

Rất nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng và hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc.

Rất nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng và hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh theo bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc.

Là một bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sỹ giỏi và chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu, những năm qua bệnh viện Thu Cúc luôn được người bệnh tin tưởng và đánh giá rất cao. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem tới cho những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng nhất và sự thuận tiện nhất cho người bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc liên quan, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan