Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Bệnh viện Thu Cúc – Cơ sở làm răng giả uy tín hàng đầu

Bệnh viện Thu Cúc – Cơ sở làm răng giả uy tín hàng đầu

Làm răng giả là nhu cầu của tất cả những ai không may mắn bị mất răng. Để răng giả đảm bảo được cả về chức năng nhai, tính thẩm mỹ và có tuổi thọ lâu dài, việc phục hình răng phải được tiến hành ở các  cơ sở làm răng giả uy tín.

Khoa Răng hàm mặt, bệnh viện Thu Cúc là cơ sở làm răng giả uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Khoa Răng hàm mặt, bệnh viện Thu Cúc là cơ sở làm răng giả uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Việc làm răng giả đạt chất lượng khi cùng lúc đảm bảo được chức năng ăn nhai bình thường, tính thẩm mỹ và tuổi thọ. Kỹ thuật nha khoa hiện đại ngày càng hỗ trợ tốt hơn cho việc làm răng giả. Tuy nhiên, chất lượng răng giả còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Do đó, trước khi tiến hành làm răng giả, bạn nên dành thời gian tìm hiểu để lựa chọn được cơ sở làm răng giả uy tín, chất lượng cao.

Làm răng giả tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo quy trình, nhanh chóng, thoải mái, tin cậy cao

Làm răng giả tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo quy trình, nhanh chóng, thoải mái, tin cậy cao

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở nha khoa làm răng giả uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Khoa có đầy đủ các yếu tố để việc khám, điều trị nha khoa đạt được chất lượng cao nhất. Cụ thể:
Khoa có đội ngũ y bác sĩ giỏi, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Các bác sĩ của Khoa Răng hàm mặt được đào tạo bài bản về nha khoa tại các cơ sở đào tại nha khoa uy tín trong nước và nước ngoài. Bác sĩ chính là yếu tố đầu tiên làm nên chất lượng khám, điều trị bệnh tật nói chung và chất lượng của những chiếc răng giả nói riêng. Bởi lẽ, bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và đưa ra những nhận định về tình trạng cụ thể của răng; chỉ định các phương pháp, kỹ thuật làm răng giả.

Kỹ thuật làm răng giả của Bệnh viện Thu Cúc hiện đại, giúp mang đến chất lượng răng bền, đẹp, ăn nhai tốt như răng thật

Kỹ thuật làm răng giả của Bệnh viện Thu Cúc hiện đại, giúp mang đến chất lượng răng bền, đẹp, ăn nhai tốt như răng thật

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa theo chuẩn quốc tế, hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn. Tất cả các dịch vụ khám chữa, chăm sóc, làm đẹp của bệnh viện đều hướng đến mục tiêu làm hài lòng người bệnh bằng kết quả tối ưu nhất.
Bên cạnh yếu tố nguồn nhân lực, máy móc trang thiết bị hỗ trợ khám, điều trị  đóng vai trò vô cùng quan trọng làm nên chất lượng của răng giả. Khoa Răng hàm mặt có sư đầu tư mạnh đồng bộ về trang thiết bị y khoa phục vụ khám, điều trị nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao. Kỹ thuật làm răng giả tháo lắp, răng giả cố định đều là những kỹ thuật mới cho kết quả tốt nhất.
Đến với Khoa Răng hàm mặt, người bệnh còn được đón tiếp và chỉ dẫn nhiệt tình, chu đáo. Quy trình khám, điều trị nhanh chóng, không phải mệt mỏi chờ đợi, tiết kiệm thời gian. Với sự chăm sóc nhẹ nhàng, ân cần, Khoa Răng hàm mặt sẽ làm hài lọng mọi người bệnh.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan