Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Cơ sở 216 Trần Duy Hưng tạm đóng cửa để phục vụ tiêm vắc xin Covid 19 

Cơ sở 216 Trần Duy Hưng tạm đóng cửa để phục vụ tiêm vắc xin Covid 19 

Từ ngày 28/7/2021, Cơ sở 216 Trần Duy Hưng thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI sẽ tạm thời đóng cửa để phục vụ công tác tiêm chủng vắc xin Covid-19 trên địa bàn quận Cầu Giấy, theo đề xuất của UBND Quận và chỉ đạo của Thành phố, Sở Y tế Hà Nội.

Bàn giao cơ sở vật chất, hỗ trợ nhân lực và thiết bị phục vụ tiêm chủng

Việc bố trí cơ sở vật chất và nhân lực tham gia phục vụ tiêm chủng thực hiện nghiêm túc theo công văn của UBND quận Cầu Giấy, trên tinh thần chỉ đạo của Thành phố, Sở Y tế Hà Nội về công tác phòng chống dịch, trong đó có công tác tiêm chủng vắc xin COVID -19. Để phục vụ hiệu quả công tác tiêm chủng, cơ sở 216 Trần Duy Hưng thuộc Thu Cúc TCI sẽ triển khai:

+ Bố trí cơ sở vật chất để Trung tâm y tế Cầu Giấy và UBND Phường Trung Hòa tổ chức điểm tiêm chủng cho người dân tại trụ sở Phòng khám Ða khoa quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng.

+ Hỗ trợ nhân lực, trang thiết bị tiêm chủng tại 216 Trần Duy Hưng và các địa điểm khác trên địa bàn quận.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc hỗ trợ cơ sở vật chất và nhân lực phục vụ tiêm chủng theo công văn của UBND quận Cầu Giấy

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc hỗ trợ cơ sở vật chất và nhân lực phục vụ tiêm chủng theo công văn của UBND quận Cầu Giấy.

Tạm dừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

Ðể đáp ứng yêu cầu đặt ra đồng thời góp phần kiểm soát dịch bệnh tại Hà Nội, Phòng khám Ða khoa quốc tế Thu Cúc sẽ tạm dừng hoạt động khám chữa bệnh từ 28/7. Việc này cũng giúp đảm bảo an toàn cho người bệnh khi có đông người tới điểm tiêm chủng.

Cơ sở 216 Trần Duy Hưng cũng bàn giao cơ sở vật chất, trang thiết bị cho TTYT quận Cầu Giấy để phục vụ việc tiêm chủng.

Phòng khám Ða khoa quốc tế Thu Cúc së cử nhân lực tham gia hỗ trợ công tác tiêm chủng. Đồng thời hỗ trợ nhân lực, trang thiết bị tiêm chủng tai 216 Tran Duy Hung cũng như các địa điểm tiêm vắc xin khác trên địa bàn quận.

Cơ sở 216 Trần Duy Hưng tạm dừng hoạt động từ 28/7 nhằm phục vụ tốt nhất cho việc tiêm chủng và đảm bảo an toàn cho người bệnh

Cơ sở 216 Trần Duy Hưng tạm dừng hoạt động từ 28/7 nhằm phục vụ tốt nhất cho việc tiêm chủng và đảm bảo an toàn cho người bệnh

Bệnh nhân được chuyển về Bệnh viện ÐKQT Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê

Các bệnh nhân đã đăng ký đặt lịch khám hoặc dự định đến khám tại 216 Trần Duy Hưng sẽ được chuyển về Bệnh viện ÐKQT Thu Cúc tại 286 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để không làm gián đoạn việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital