Có nên đi khám tại bệnh viện Thu Cúc

Năm nào bà em cũng đi khám sức khỏe định kì một đến 2 lần ở bệnh viện gần nhà. Nhưng nhà em mới chuyển đến Hoàng Hoa Thám được 3 tháng nay, đợt khám tới của bà không biết có nên đi khám tại bệnh viện Thu Cúc hay không, vì bệnh viện Thu Cúc cũng khá gần nhà của em. Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế thì chi phí khám bệnh có đắt không? Thủ tục khám có lâu không? Em xin cảm ơn. (Thùy Linh, Hà Nội)
Trả lời:
Bạn Thùy Linh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Có nên đi khám tại bệnh viện Thu Cúc hay không có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người bởi họ nghĩ rằng chi phí khám chữa bệnh tại đây cao hơn nhiều so với các cơ sở khác. Mặc dù bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn nhưng chi phí khám chữa bệnh tại đây không hề cao mà rất phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, bảng giá dịch vụ được niêm yết công khai với mọi người bệnh nên bạn có thể yên tâm. Là một bệnh viện tư nhân luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, các nhân viên và bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc rất chu đáo, nhiệt tình và thân thiện. Thủ tục khám nhanh chóng chính là một ưu thế tại bệnh viện chúng tôi.

Có nên đi khám tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe lý tưởng của bạn và gia đình

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi có đội ngũ Bác sĩ với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đều làm việc toàn thời gian (full time), đây là điểm nổi bật của Bệnh viện Thu Cúc. Bệnh nhân luôn được thăm khám, theo dõi và chữa trị với cùng một Bác sĩ trong suốt thời gian là người bệnh của Bệnh viện. Vì thế, khi bà của bạn đến khám định kì thường niên ở đây thì Bác sĩ sẽ nắm bắt rất rõ về tình trạng bệnh sử của bà bạn, giúp đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho sức khỏe của bà bạn.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp những thắc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital