Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Cơ hội khám răng miễn phí dịp khai trương Phòng khám

Cơ hội khám răng miễn phí dịp khai trương Phòng khám

Nhân dịp khai trương, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc – Thuộc quản lý của Bệnh viện Thu Cúc dành tặng 100 suất khám và tư vấn răng hàm mặt miễn phí cho 100 người bệnh đăng kí sớm nhất. Đây là cơ hội hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Tưng bừng khai trương Phòng khám ĐKQT Thu Cúc – thuộc quản lý của Bệnh viện Thu Cúc

Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Thu Cúc luôn được hàng triệu người bệnh tin yêu và lựa chọn. Theo đó lượng người bệnh đến với Bệnh viện Thu Cúc ngày càng đông và không ngừng tăng lên mỗi năm.

Đáp lại sự tin tưởng của người bệnh và với mong muốn mang lại sự phục vụ tốt nhất, Bệnh viện Thu Cúc đã mở thêm Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Cùng với Bệnh viện tại 286 Thụy Khuê, phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại Trần Duy Hưng sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho các người bệnh tại khu vực Hà Nội và lân cận.

 Cơ hội khám răng miễn phí dịp khai trương Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại Trần Duy Hưng có diện tích lên đến 7000 m2, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất và cung cấp đầy đủ đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người bệnh.

Bên cạnh đó, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại Trần Duy Hưng còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu hiện nay. Với trình độ  chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn có được hiệu quả cao nhất khi khám chữa bệnh.

 Cơ hội khám răng miễn phí dịp khai trương Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Không gian khám bệnh rộng rãi, hiện đại tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc Trần Duy Hưng

Đến với Phòng khám ĐKQT Thu Cúc Trần Duy Hưng, bạn cũng sẽ được trải nghiệm không gian rộng rãi, sang trọng, tiện nghi chuẩn y tế. Đồng thời, dịch vụ chăm sóc người bệnh chuẩn quốc tế tại đây chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng ngay cả những người bệnh khó tính nhất.

Tưng bừng khai trương, nhận ngay quà khám răng miễn phí

Nhân dịp khai trương Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, Bệnh viện Thu Cúc dành nhiều ưu đãi hấp dẫn đến đông đảo các người bệnh. Trong đó khám răng miễn phí là 1 trong những quà tặng cực kì hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong dịp này.

 Cơ hội khám răng miễn phí dịp khai trương Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

100 suất khám răng miễn phí cho 100 người bệnh đăng kí sớm nhất

Theo đó, 100 người bệnh đăng kí sớm nhất sẽ được thăm khám và tư vấn răng hàm mặt với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Thu Cúc. Đây là ưu đãi hấp dẫn giúp bạn kiểm tra sức khỏe răng miệng toàn diện chỉ với chi phí 0 đồng. Chương trình ưu đãi áp dụng duy nhất trong ngày 29/3 tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội chăm sóc sức khỏe răng miệng hấp dẫn có 1 – 0 – 2 này, hãy đăng kí ngay hôm nay để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan