Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Chụp CT đầu giá bao nhiêu?

Chụp CT đầu giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tháng trước, anh trai tôi bị tai nạn xe máy, bác sĩ kết luận bị tụ máu não và cho điều trị nội khoa. Hiện anh trai tôi đã xuất viện. Gia đình tôi đang muốn cho anh đi kiểm tra lại để xem còn vấn đề gì không và quan tâm đến dịch vụ chụp CT đầu của bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ, bệnh viện Thu Cúc chụp CT đầu giá bao nhiêu? Để đặt hẹn khám và chụp CT đầu tại bệnh viện thì làm thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Phương – Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Phương thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị. Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng chất lượng dịch vụ của bệnh viện Thu Cúc! Câu hỏi chụp CT đầu giá bao nhiêu của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chụp CT đầu giá bao nhiêu tiền? 【Bảng giá Chuẩn Mới cập nhật】 1

Chụp CT đầu giá bao nhiêu là quan tâm của rất nhiều người.

Chụp CT là gì?

Chụp CT hay còn gọi là chụp cắt lớp vi tính là kỹ thuật kết hợp một loạt các tia X điểm từ nhiều góc độ khác nhau để tạo ra hình ảnh cắt ngang của xương và mô mềm bên trong cơ thể. Hình ảnh thu được của kỹ thuật này cung cấp nhiều thông tin hơn so với X-quang. Chụp CT được đánh giá là một trong những phương pháp hỗ trợ tốt cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh đặc biệt là những trường hợp bị tổn thương nội bộ do tai nạn hoặc các chấn thương.

Chụp CT đầu giá bao nhiêu tiền?

Anh trai của chị từng bị tụ máu não và điều trị nội khoa khỏi, việc chụp CT lại để kiểm tra xem còn vấn đề bất thường nào không là vô cùng cần thiết. Chị và gia đình nên thu xếp thời gian đưa anh trai mình đi khám lại càng sớm càng tốt. Giá chụp CT sọ não đang được áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 4.500.000 đồng (chưa bao gồm phí khám).

Hệ thống máy chụp CT của bệnh viện được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển, đảm bảo chất lượng chụp tối ưu giúp đánh giá chính xác tình trạng của người bệnh. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của gia đình.

Chụp CT đầu giá bao nhiêu tiền? 【Bảng giá Chuẩn Mới cập nhật】 3

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về chụp CT đầu giá bao nhiêu, chị Phương vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được tư vấn và báo giá

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital