Trang chủ » Sống khỏe » Chẩn đoán hình ảnh » Chụp cộng hưởng từ MRI giá bao nhiêu?

Chụp cộng hưởng từ MRI giá bao nhiêu?

Chụp cộng hưởng từ MRI là phương pháp chẩn đoán hình ảnh mới, cho kết quả rõ nét, hỗ trợ bác sỹ hiệu quả trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ chụp MRI vào quá trình thăm khám của người bệnh. Vậy chụp MRI tại đây có giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Ưu điểm của phương pháp chụp cộng hưởng từ MRI

Chụp cộng hưởng từ MRI là phương pháp chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất hiện nay.  Sử dụng sóng radio và từ trường khi chụp do đó hình ảnh thu được sắc nét, chi tiết giải phẫu rõ ràng, độ tương phản cao. Đây là phương pháp có giá trị cao trong chẩn đoán và điều trị với các ưu điểm vượt trội như:

– Ảnh của cấu trúc các mô mềm trong cơ thể như não, tim, gan, thận và các cơ quan khác rõ hơn và chi tiết hơn so với ảnh được tạo bằng các phương pháp khác.

– MRI giúp cho các bác sĩ đánh giá được các chức năng hoạt động cũng như cấu trúc của nhiều cơ quan nội tạng trong cơ thể.

– Sự chi tiết làm cho MRI trở thành công cụ có giá trị cao trong chẩn đoán thời kì đầu và trong việc đánh giá các khối u bên trong cơ thể.

– Tạo ảnh bằng MRI không gây tác dụng phụ như trong tạo ảnh bằng chụp X quang thường quy và chụp CT.

– MRI cho phép phát hiện các điểm bất thường ẩn sau các lớp xương mà các phương pháp tạo ảnh khác khó có thể nhận ra được.

– MRI có thể cung cấp nhiều thông tin có giá trị hơn so với tia X trong việc chẩn đoán các bệnh về tim mạch.

– Không phát ra các bức xạ gây nguy hiểm cho con người.

Phương pháp chụp cộng hưởng từ MRI mang lại nhiều ưu việt trong quá trình thăm khám

Phương pháp chụp cộng hưởng từ MRI mang lại nhiều ưu việt trong quá trình thăm khám

2. Chụp cộng hưởng từ MRI tại bệnh viện Thu Cúc giá bao nhiêu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện là một trong những bệnh viện lớn có thiết bị máy móc hiện đại phục vụ quy trình khám chữa bệnh, trong đó có việc ứng dụng công nghệ chụp cộng hưởng từ MRI. Vậy Chụp MRI tại Bệnh viện Thu Cúc có giá bao nhiêu? Thực tế, giá thành chụp MRI bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

2.1 Giá thành của máy thực hiện chụp cộng hưởng từ MRI

Tại các cơ sở y tế, để thực hiện chụp cộng hưởng MRI sẽ có nhiều loại máy khác nhau, do đó giá thành chụp cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi yếu tố này.

2.2 Bộ phận trên cơ thể cần chụp cộng hưởng từ MRI

Chụp MRI có thể áp dụng cho nhiều chuyên khoa và nhiều bộ phận trên cơ thể, do đó tùy thuộc vào bộ phận thực hiện chụp cũng có giá thành khác nhau. Trong một số trường hợp phải sử dụng thuốc tương phản để hình ảnh thể hiện rõ nét hơn các bất thường trong cơ thể thì giá thành cũng sẽ tăng lên.

Do đó, để biết được chính xác Chụp MRI giá bao nhiêu, khách hàng đừng ngần ngại gọi điện đến Tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn tận tình và đặt lịch thăm khám với bác sĩ.

Chụp cộng hưởng MRI giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chụp MRI giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Là đơn vị đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới vào thăm khám, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng đã nhanh chóng cập nhật công nghệ chụp MRI vào các gói khám sức khoẻ và tầm soát ung thư với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Trong quá trình chụp không tạo tiếng ồn tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người chụp.

– Máy chụp có độ phân giải tốt, thể hiện các chi tiết trên cơ thể người một cách rõ nét, do đó có thể áp dụng được cho hầu hết các bộ phận trên cơ thể.

– Kết quả chụp có thể tiếp cận được gần với bản chất mô học của thương tổn, thực hiện được nhiều tư thế, nhiều hướng chụp khác nhau.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đều là những chuyên gia đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi thực hiện chụp MRI cũng như thăm khám với gói khám sức khoẻ, bạn sẽ được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp để bảo vệ sức khoẻ.

NSƯT Trần Đức lựa chọn gói tầm soát sức khoẻ có sử dụng công nghệ chụp cộng hưởng MRI tại Bệnh viện Thu Cúc

NSƯT Trần Đức lựa chọn gói tầm soát sức khoẻ có sử dụng công nghệ chụp MRI tại Bệnh viện Thu Cúc

Đăng ký Gói khám sức khoẻ và tầm soát ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc để trải nghiệm ngay ngàn lợi ích:

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

– Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu 100%

– Quy trình thăm khám khoa học, khép kín và nhanh chóng

– Danh mục khám đa dạng giúp phát hiện được nhiều bệnh lý

– Đặt lịch hẹn dễ dàng qua tổng đài, hạn chế thời gian chờ đợi

– Phát hiện các bất thường có thể xử trí ngay tại viện như sinh thiết, giải phẫu bệnh, phẫu thuật loại bỏ khối u, hóa trị, hỗ trợ điều trị trúng đích.

99,9% khách hàng đánh giá hài lòng về chụp cộng hưởng từ và dịch vụ y tế tại Thu Cúc

99,9% khách hàng đánh giá hài lòng về chụp cộng hưởng từ và dịch vụ y tế tại Thu Cúc

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan