Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Chữa viêm xương khớp mất dần khả năng vận động

Chữa viêm xương khớp mất dần khả năng vận động

Viêm xương khớp là bệnh lý rất phổ biến, có thể gặp ở bất cứ ai không phân biệt tuổi tác và giới tính. Viêm xương khớp thường khiến người bệnh có cảm giác đau nhức khó chịu và mất dần khả năng vận động. Chữa viêm xương khớp sớm, đúng cách, kiên trì và thay đổi lối sống lành mạnh, khoa học hơn là cách giúp kiểm soát bệnh tốt.

chua-viem-xuong-khop

Bệnh viêm xương khớp thường phổ biến ở người già.

Viêm khớp thường biểu hiện thông qua các triệu chứng như: Sưng, nóng, đỏ, đau ở các khớp đặc biệt là các khớp nhỏ như khớp bàn tay, ngón tay, bàn chân. Bệnh không chỉ gây khó chịu và giới hạn cử động  hàng ngày của người bệnh mà nếu để lâu (không được chữa trị kịp thời) bệnh còn có thể gây tổn thương tới các cơ quan khác và có nguy cơ dẫn đến tàn phế hoặc gây ra các bệnh tim, phổi…

chua-viem-xuong-khop2

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa cơ xương khớp uy tín, chất lượng

Chữa viêm xương khớp mất rất nhiều thời gian và cần được tái khám thường xuyên. Do đó, người bệnh phải kiên trì, tuân thủ nghiêm ngặt theo những chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối không được nóng vội, đốt cháy giai đoạn hoặc bỏ dở điều trị.
Chữa viêm xương khớp cần được điều trị ở các chuyên khoa cơ xương khớp uy tín, chất lượng, có bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm.
chua-viem-xuong-khop3
Tại khoa Cơ xương khớp – bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn điều trị và chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh dựa vào hệ thống thiết bị y tế hiện đại như: Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận là tiêu chuẩn vàng; Máy chụp cắt lớp CT 64 dãy – một trong những hệ thống CT hiện đại nhất hiện nay cho hình ảnh đa chiều và rõ nét; cùng với hệ thống xét nghiệm đầy đủ, hiện đại hướng tới tiêu chuẩn quốc tế cho kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác tới hơn 90%. Người bệnh sẽ được điều trị bằng các phương pháp điều trị mới nhất với những phác đồ điều trị khoa học và thích hợp nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị tối ưu nhất.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan