Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung là một phương pháp điều trị bệnh khá phổ biến, hiệu quả cao. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về cách thức, chi phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung.Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

1. Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các mức độ tiến triển của viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Các mức độ tiến triển của viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa phổ biến, trong đó các tế bào tuyến bên dưới lớp niêm mạc cổ tử cung bị lộ ra bên ngoài, viêm nhiễm. Bệnh được chia làm 3 cấp độ (I, II và III). Đối với bệnh ở cấp độ I, chị em sẽ chưa thấy các triệu chứng nghiêm trọng, vì vậy, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để điều trị tiêu viêm.

Khi viêm lộ tuyến chuyển sang cấp độ II và III, chị em sẽ gặp nhiều triệu chứng nặng hơn, không điều trị kịp thời thì sẽ có biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay, phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phổ biến nhất là đốt, ngoài ra còn có áp lạnh, điều trị bằng dao leep.

Có nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, tùy vào tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa trị phù hợp cho chị em.

Có nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, tùy vào tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa trị phù hợp cho chị em.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có 2 hình thức là đốt điện và đốt bằng laser.

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung: với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng điện để tiêu diệt các tuyến đã bị viêm nhiễm trên bề mặt cổ tử cung.

Đốt laser viêm lộ tuyến cổ tử cung: bác sĩ sẽ dùng tia laser để tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ tế bào đã bị viêm nhiễm, kích thích tế bào mới tái tạo bề mặt cổ tử cung.

Áp lạnh: Đây là phương pháp sử dụng khí ni tơ lỏng ở nhiệt độ -50C, áp trực tiếp vào vùng bị viêm để tiêu diệt vi khuẩn. Kỹ thuật viên thực hiện biện pháp này phải có tay nghề cao bởi nếu không, có thể gây tổn thương cho những tế bào khỏe mạnh ở cổ tử cung. Phương pháp áp lạnh rất tiên tiến, không gây đau đớn, hiệu quả cao, tuy nhiên chưa phổ biến và giá thành cũng không hề rẻ.

Can thiệp bằng dao leep: các bác sĩ sẽ dùng dòng điện áp suất thấp để xâm lấn vào vùng lộ tuyến cổ tử cung bị viêm để tiêu diệt mầm bệnh. Khu vực đó bị hoại tử sau đó tiêu biến dần.

tư vấn Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

Đốt điện thường được sử dụng điều trị viêm lộ tuyến cấp độ II, III.

2. Chi phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền là câu hỏi chung của rất nhiều chị em khi muốn thực hiện phương pháp điều trị này.

Theo tư vấn của các bác sĩ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Phương pháp đốt được áp dụng (đốt điện hay đốt laser)

Tình trạng viêm lộ tuyến của bệnh nhân (nặng hay nhẹ, vết viêm có rộng hay không).

Cơ sở y tế mà chị em lựa chọn cũng quyết định chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thực hiện thủ thuật chữa bệnh này, chị em cần lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, có cơ sở vật chất hiện tại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao để điều trị bệnh được hiệu quả.

Chi phí điều trị cũng phụ thuộc rất nhiều vào trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ thực hiện thủ thuật, các dịch vụ chăm sóc mà chị em sẽ được hưởng…

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Trên đây là những yếu tố quyết định chi phí đốt lộ tuyến cổ tử cung. Đốt lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, để biết cụ thể, chị em hãy đến thăm khám và tham khảo giá của cơ sở y tế cụ thể.Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung. Với đội ngũ y bác sĩ trong vào ngoài nước chuyên môn tay nghề cao, cơ sở máy móc hiện đại, Thu Cúc luôn mang đến cho quý mẹ bầu sự hài lòng khi khám chữa bệnh tại đây. Nếu chị em có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 1900 55 88 96 để được tư vấn hoặc tới địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ của Thu Cúc thăm khám và tư vấn nhé.

Tin liên quan

  • Bị viêm cổ tử cung khi mang thai điều trị thế nào
  • Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất
  • Những nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Thạc sĩ, Bác sĩ

Nguyễn Thị Hiền

Trưởng đơn nguyên Khám
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital