Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Chữa viêm khớp dạng thấp bằng cách nào hiệu quả

Chữa viêm khớp dạng thấp bằng cách nào hiệu quả

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi có được nghe về bệnh viêm khớp dạng thấp, nghe nói bệnh này có thể gây tàn phế. Xin hỏi như vậy có đúng không? Có thể chữa viêm khớp dạng thấp bằng cách nào?Mong bác sỹ giải đáp giúp. Xin cảm ơn!

Thu Huyền – Hà Nam

Chào chị Thu Huyền! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Viêm khớp dạng thấp là một bệnh viêm không đặc hiệu xảy ra ở các khớp gây tổn thương màng hoạt dịch, sụn khớp và đầu xương dưới sụn, diễn biến mạn tính dẫn đến tình trạng dính và biến dạng khớp. Viêm khớp dạng thấp gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh mà nếu không được chữa trị, viêm khớp dạng thấp có thể gây tàn phế.

Viêm khớp dạng thấp khiến người bệnh đau đớn, khó chịu...

Viêm khớp dạng thấp khiến người bệnh đau đớn, khó chịu…

Là bệnh mạn tính do đó, quá trình điều trị viêm khớp dạng thấp đòi hỏi phải kiên trì, liên tục, thông thường là suốt cả cuộc đời người bệnh. Phải sử dụng kết hợp nhiều biện pháp điều trị như nội khoa, ngoại khoa, vật lý, chỉnh hình, phục hồi chức năng và tái giáo dục lao động, nghề nghiệp…với thời gian điều trị chia thành nhiều giai đoạn và việc điều trị cũng tuỳ thuộc vào từng giai đoạn tiến triển khác nhau của bệnh. Để chẩn đoán chính xác tình trạng, mức độ bệnh và xác định được phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả người bệnh nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để được ta vấn cụ thể, kĩ lưỡng nhất.

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, các vấn đề về sức khỏe (bệnh lí) của người bệnh sẽ được chẩn đoán nhanh chóng với độ chính xác cao nhất.

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, các vấn đề về sức khỏe (bệnh lí) của người bệnh sẽ được chẩn đoán nhanh chóng với độ chính xác cao nhất.

Với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, khoa cơ xương khớp – bệnh viện Thu Cúc đã và đang là địa chỉ thăm khám, điều trị uy tín của rất nhiều người bệnh và được đông đảo người bệnh đánh giá cao về hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital