Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Chữa viêm khớp cổ tay công việc của tôi bị ngưng trệ nhiều

Chữa viêm khớp cổ tay công việc của tôi bị ngưng trệ nhiều

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây, tôi bị đau khớp cổ tay phải. Trong những ngày này khi nền nhiệt độ xuống thấp, các cơn đau nhức lại càng trở nên dữ dội hơn. Tôi gần như không thể vận động bàn tay được một cách bình thường. Do đặc thù công việc văn phòng, tôi phải đánh máy rất nhiều. Việc bị đau khớp cổ tay khiến công việc của tôi bị ngưng trệ nhiều. Tôi đang rất lo lắng. Xin hỏi bác sĩ,  cách chữa viêm khớp cổ tay như thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Hoài Thanh – Hà Nội).
Trả lời:
Chào bạn Hoài Thanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi “cách chữa viêm khớp cổ tay như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:
Theo như mô tả của bạn, có nhiều khả năng bạn bị viêm khớp dạng thấp. Viêm khớp dạng thấp khi xảy ra ở cổ tay được gọi là viêm khớp cổ tay.

Chữa viêm khớp cổ tay

Viêm khớp dạng thấp khi xảy ra ở cổ tay được gọi là viêm khớp cổ tay.

Nguyên nhân gây viêm khớp cổ tay là do sự biến đổi của màng hoạt dịch khớp. Sụn khớp bị hủy hoại do màng hoạt dịch bị viêm thấp và ngay cả xương dưới sụn cũng bị tấn công. Bệnh hay xảy ra ở khớp bàn, ngón tay và cổ tay với các triệu chứng như: Đau khớp cổ tay,  bàn, ngón tay, sưng, nóng, đỏ, đau là triệu chứng hay gặp…
Để chữa viêm khớp cổ tay đạt hiệu quả, bạn nên đi khám chuyên khoa khớp để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán xác định bệnh từ đó bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị và tư vấn cho bạn.

Chữa viêm khớp cổ tay2

Để chữa viêm khớp cổ tay đạt hiệu quả, bạn nên đi khám chuyên khoa khớp để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán xác định bệnh từ đó bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị và tư vấn cho bạn.

Khi bị đau khớp cổ tay, bạn không nên tự ý điều trị vì thuốc gây nhiều tác dụng không mong muốn ảnh hưởng tới sức khoẻ như: Viêm loét dạ dày tá tràng, thủng ổ loét dạ dày tá tràng…Chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín về các bệnh cơ xương khớp. Chuyên khoa Cơ xương khớp có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc khám và chữa bệnh. Khám và điều trị các bệnh về xương khớp ở đây, người bệnh còn được đón tiếp thân tình, chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng. Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, người bệnh không phải chen lấn hay mệt mỏi chờ đợi. Các chính sách khám chữa bệnh ưu tiên của Bệnh viện sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí chữa bệnh…
Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám chữa viêm khớp cổ tay sớm mời bạn Hoài Thanh liên hệ với bệnh viện theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan