Chữa viêm đường hô hấp hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ! Con gái tôi năm nay 4 tuổi, cứ vào mùa lạnh là cháu lại bị viêm đường hô hấp, tôi đã cho cháu đi khám và lấy thuốc nhưng bệnh lại tái phát. Mới đây tôi được đồng nghiệp giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc để khám chữa bệnh cho cháu, tuy nhiên tôi còn chút băn khoăn, tôi muốn hỏi ở bệnh viện Thu Cúc chữa viêm đường hô hấp hết bao nhiêu tiền?

Linh Anh ( Phường Bưởi, quận Tây Hồ)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi ở bệnh viện Thu Cúc chữa viêm đường hô hấp hết bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

chua-viem-duong-ho-hap-het-bao-nhieu-tien

Viêm đường hô hấp là bệnh lý dễ gặp phải ở trẻ em do hệ hấp ở trẻ còn non yếu

Viêm đường hô hấp là một trong những bệnh lý phổ biến thường gặp ở trẻ, đặc biệt là vào mùa lạnh, do hệ hô hấp của trẻ còn yếu, đồng thời do chất đề kháng kém, điều trị viêm đường hô hấp cần phối hợp cả chế độ sinh hoạt và thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, nhằm loại bỏ bệnh triệt để, tránh để bệnh tái phát.

Về thắc mắc chi phí chữa viêm đường hô hấp hết bao tiền của bạn, chúng tôi đảm bảo cung cấp chi phí điều trị theo khung quy định của Bộ y tế. Vì vậy, mức chi phí hoàn toàn phù hợp với đông đảo mức thu nhập của người dân Việt Nam.

chua-viem-duong-ho-hap-het-bao-nhieu-tien

Cho trẻ đi khám chuyên khoa là cách tốt nhất để chăm sóc và bảo vệ trẻ hiệu quả

Ngoài ra, nếu con gái bạn có hộ khẩu ở Quận Tây Hồ và theo như chị nói là cháu 4 tuổi, nếu đăng kí khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được miễn hoàn toàn chi phí khám bệnh ban đầu. Vì vậy, chị có thể yên tâm đưa cháu đến khám và chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc. Đặc biệt, đối với bệnh viêm đường hô hấp, đây là nhóm bệnh rất dễ tái phát nếu không điều trị đúng phương pháp và dứt điểm, chị nên đưa cháu đến bệnh viện để chúng tôi trực tiếp thăm khám cho cháu.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92 để được hỗ trợ.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital