Xử trí viêm cổ tử cung bao lâu?

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị viêm cổ tử cung từ sau khi sinh nhưng chần chừ không đi khám vì nghĩ bệnh nhẹ và phần nữa cũng vì ngại. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tôi thấy khí hư ra rất nhiều lại kèm theo mùi hôi nên tôi rất lo lắng. Tôi muốn chấm dứt bệnh nhưng không biết xử trí viêm cổ tử cung bằng phương pháp nào cho hiệu của và xử trí viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi? Xin chuyên mục tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Thu Trang – Bắc Giang

Chào chị Thu Trang! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn sức khỏe: contact@thucuchospital.vn. Trước tiên, chúng tôi xin chia sẻ với những lo lắng của chị.

Chị Trang thân mến! Viêm cổ tử cung là bệnh lí phụ khoa thường gặp và khá phổ biến ở phụ nữ hiện đại. Bản thân nó là một tổn thương lành tính nhưng nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời, tình trạng viêm cổ tử cung có thể diễn tiến nặng hơn, gây ra các bệnh phụ khoa nguy hiểm khác và có nguy cơ gây vô sinh rất cao.

Thông thường, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sĩ chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, có thể kết hợp cả thuốc uống nếu cần. Sau khi trị hết viêm, các biện pháp như áp lạnh, đốt điện, đốt lazer cổ tử cung sẽ được áp dụng để diệt lộ tuyến.Tuy nhiên, việc xác định phương pháp hỗ trợ điều trị áp dụng cụ thể với từng trường hợp người bệnh cần phải có sự thăm khám, chẩn đoán và chỉ định của bác sỹ chuyên khoa chứ người bệnh tuyệt đối không thể tự ý xử trí. Một số người bệnh thắc mắc về phương pháp hỗ trợ điều trị leep cổ tử cung, tuy nhiên đây không phải phương pháp phù hợp để loại bỏ căn bệnh này.

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Bệnh viện Thu Cúc

Với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của mọi đối tượng người bệnh.

Xử trí viêm cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

Xử trí viêm cổ tử cung, đốt điện cổ tử cung bao lâu thì khỏi? Thời gian xử trí còn phụ thuộc vào mức độ thương tổn và phương pháp hỗ trợ điều trị cụ thể. Để hiểu rõ hơn về tình trạng viêm cổ tử cung của mình và phương pháp cũng như thời gian hỗ trợ điều trị cụ thể, đốt cổ tử cung bao lâu thì khỏi chị nên trực tiếp tới bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán và tư vấn kĩ lưỡng hơn. Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sỹ sản phụ khoa đầu ngành và được chẩn đoán, tư vấn điều trị bằng các phương pháp mới nhất, hiện đại, cho hiệu quả tối ưu và an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đốt viêm cổ tử cung và đặt lịch thăm khám, chị vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital