Loại bỏ viêm cổ tử cung bằng cách nào?

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị viêm loét cổ tử cung đã lâu đã hỗ trợ điều trị bằng thuốc nhưng lại bị tái phát. Tôi muốn chấm dứt căn bệnh này nhưng không biết hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung bằng cách nào cho triệt để. Tôi nghe nói, hiện nay có thể hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung bằng laser hoặc đốt điện; áp lạnh…Vậy xin hỏi loại bỏ viêm cổ tử cung bằng cách nào hiệu quả nhất? Xin cảm ơn!

Mỹ Vân – Hà Nam

Chào chị Mỹ Vân! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn; contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chị Vân thân mến! Laser; đốt điện hay áp lạnh laf những phương pháp diệt tuyến, hỗ trợ điều trị viêm cổ tử cung đang được áp dụng khá rộng rãi trong loại bỏ bệnh lí phụ khoa hiện nay.Đây là những thủ thuật y tế được thực hiện khá nhanh chóng và không gây đau đớn nhiều, tuy nhiên, lại có điểm bất lợi là lỗ tử cung có thể bị chít hẹp, dễ để lại sẹo ở cổ tử cung, từ đó có thể ảnh hưởng đến việc xâm nhập sâu vào bên trong đường sinh sản của tinh trùng hoặc dễ gây vỡ, rách cổ tử cung trong quá trình sinh em bé, do đó, biện pháp này thường được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện đối với bạn gái chưa sinh con hoặc chưa sinh đủ số con mong muốn.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu; Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhiều phụ nữ hiện đại.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng khám, tư vấn điều trị bệnh uy tín; Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của nhiều phụ nữ hiện đại.

Để xác định rõ tình trạng viêm cổ tử cung của mình và lựa chọn được phương pháp hỗ trợ điều trị tối ưu, chị nên trực tiếp tới bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ phụ khoa thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị cụ thể. Tại đây, chị sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao cùng các phương pháp chẩn đoán hiện đại, cho độ chính xác cao. Sau khi chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và tổn thương cụ thể, bác sỹ sẽ tư vấn cho chị phương pháp hỗ trợ điều trị mới nhất, thích hợp nhất để đem lại hiệu quả tối ưu và an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, tư vấn chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital