Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nội tiết » Chữa suy thận ở đâu tốt? ở hà nội hiện nay

Chữa suy thận ở đâu tốt? ở hà nội hiện nay

Suy thận là bệnh thường gặp, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Chữa suy thận ở đâu tốt luôn là quan tâm hàng đầu của mọi người bệnh.
Suy thận là trạng thái suy giảm chức năng của thận, bao gồm chức năng bài tiết lượng nước dư thừa trong cơ thể và bài tiết chất độc trong cơ thể do quá trình trao đổi chất gây ra, và sự suy giảm chức năng sản xuất một vài hooc – môn do thận sản xuất.

Chữa suy thận ở đâu tốt?

Suy thận là bệnh rất nhiều người gặp phải

Người bệnh bị suy thận có triệu chứng đau đầu do cao huyết áp, phù mặt hoặc tay chân hoặc bụng hoặc tất cả do ứ nước trong cơ thể, mệt mỏi, đắng miệng, chán ăn, buồn nôn, mờ mắt, đau đầu, giảm tập trung và giảm ham muốn tình dục, chóng mặt, da xanh, móng tay, móng chân và niêm mạc mắt nhợt nhạt do thiếu máu, ngoài ra còn có thể thấy môi thâm, răng xỉn, đau xương và răng, và chảy máu chân răng.

1. Các dạng suy thận

Suy thận mạn tính và suy thận cấp tính. Suy thận cấp tính xảy ra trong thời gian ngắn, trước đó chưa từng xảy ra hoặc đã xảy ra nhưng chữa khỏi được. Suy thận cấp có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Có một số trường hợp chuyển sang suy thận mạn tính.

Chữa suy thận ở đâu tốt2

Chữa suy thận ở đâu tốt luôn là quan tâm của rất nhiều người.

2. Nguyên nhân

Có hai nguyên nhân chính: Viêm cầu thận cấp và cao huyết áp. Ngoài ra còn có một nguyên nhân khác là biến chứng của bệnh tiểu đường.

3. Điều trị

Nếu bệnh nhẹ thì phải uống thuốc và ăn kiêng nghiêm ngặt. Chế độ ăn kiêng rất phức tạp vừa đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng, nhưng phải vừa đủ (thậm chí gọi là ít) chất đạm và muối.
Bệnh nặng, tức là khi chức năng thận giảm xuống còn dưới 50% phải đưa người bệnh đi lọc máu ( chạy thận nhân tạo) suốt đời.
Ngoài ra còn có cách khác: phương pháp lọc màng bụng (thẩm phân phúc mạc), hoặc ghép thận.

Chữa suy thận ở đâu tốt3

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Gọi cấp cứu(24/24): 0243.728.0888

Dịch vụ liên quan