Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Chữa bệnh xương khớp hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh xương khớp hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Bố tôi năm nay 65 tuổi. Do phải lao động chân tay nặng nhọc trong thời gian dài nên bố tôi bị viêm đa khớp dạng thấp rất nặng. Mỗi khi thời tiết thay đổi, cụ lại bị các cơn đau nhức hành hạ, không thể vận động một cách bình thường được. Xin hỏi bác sĩ, viêm đa khớp dạng thấp có chữa được không? Ở Bệnh viện Thu Cúc, chữa bệnh xương khớp hết bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Mỹ – Bắc Giang).
Trả lời:
Chào bạn Hoàng Mỹ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chữa bệnh xương khớp hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh viêm khớp mạn tính cần được tiến hành sớm ở các chuyên khoa cơ xương khớp uy tín.

Viêm đa khớp dạng thấp là tình trạng xảy ra trên một hay nhiều khớp bị sưng đau cùng một lúc do thời tiết thay đổi đột ngột. Bệnh có ở nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng phổ biến ở người già nhất là những người phải lao động chân tay nặng nhọc. Người bị bệnh viêm đa khớp dạng thấp thường có cảm giác đau nhức nhiều khớp cùng lúc và không thể vận động một cách bình thường. Các cơn đau nhức khiến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh bị đảo lộn.

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp hoàn toàn có thể chữa được nếu được phát hiện và điều trị đúng cách. Chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp cần được thực hiện ở các chuyên khoa cơ xương khớp uy tín.

Chữa bệnh xương khớp hết bao nhiêu tiền? Đây là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh.Rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể cho việc chữa trị bệnh xương khớp bởi đây là bệnh cần điều trị lâu dài. Sự phục hồi tùy thuộc vào từng bệnh nhân và phương pháp điều trị cụ thể.

Chữa bệnh xương khớp hết bao nhiêu tiền?3

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám và điều trị các bệnh cơ xương khớp uy tín.

Chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị tất cả các bệnh về cơ xương khớp, trong đó có bệnh viêm đa khớp dạng thấp. Giá khám bệnh của bệnh viện được công khai niêm yết tại bệnh viện.

Ngoài ra, bệnh viện còn đang thực hiện nhiều chính sách khám chữa bệnh ưu tiên giúp người bệnh tiết kiệm chi phí như: Thanh toán theo thẻ bảo hiểm y tế; Thẻ khám bệnh gia đình; Khám bệnh miễn phí cho người có công…

Bệnh viện có điều kiện cơ sở vật khang trang, tiện nghi đem đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất khi đến khám và điều trị bệnh. Chuyên khoa Cơ xương khớp còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cơ xương khớp cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp đem lại kết quả khám nhanh chóng, chính xác.

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cùng sự đón tiếp thân tình, chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng, Bệnh viện Thu Cúc cam kết làm hài lòng tất cả người bệnh bằng chất lượng khám và điều trị bệnh tốt nhất.

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CK II, Thầy thuốc ưu tú

Nguyễn Thị Kim Loan

Bác sĩ Nội Khoa
Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ CK II, Thầy thuốc ưu tú

Nguyễn Thị Kim Loan

Bác sĩ Nội Khoa
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital