Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Chữa bệnh xơ gan điều trị bệnh gan bằng cách nào

Chữa bệnh xơ gan điều trị bệnh gan bằng cách nào

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị bệnh xơ gan, rất muốn chữa khỏi nhưng không biết chữa bệnh xơ gan ở đâu và bằng cách nào cho hiệu quả. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế, có chuyên khoa gan mật. Vậy xin cho tôi hỏi, bệnh viện Thu Cúc có chữa bệnh xơ gan không? Bệnh viện khám và điều trị bệnh  gan bằng cách nào? Xin cảm ơn!

Thúy Quỳnh – Hà Nam

Chào chị Quỳnh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Quỳnh thân mến! Phòng khám chuyên khoa Gan mật được xác định là một trong những chuyên khoa mũi nhọn tại bệnh viện Thu Cúc. Do đó, ban lãnh đạo bệnh viện đã quyết định đầu tư trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virut và phân tích gen đột biến kháng thuốc, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64…trong việc khám, tầm soát và chẩn đoán bệnh cho người bệnh, nâng cao chất lượng điều trị và đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng người bệnh. Hệ thống này giúp tầm soát chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý gan mật như: rối loạn chức năng gan, viêm gan các thể bệnh, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý đường mật…Từ đó, các bác sỹ sẽ phân tích và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất để đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện Thu Cúc luôn áp dụng những phương pháp, công nghệ chẩn đoán và điều trị mới nhất để đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh (ảnh minh họa).

Bệnh viện Thu Cúc luôn áp dụng những phương pháp, công nghệ chẩn đoán và điều trị mới nhất để đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho người bệnh (ảnh minh họa).

anh

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám bởi các bác sỹ chuyên khoa gan mật hàng đầu như:PGS.,TS.,Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành và được điều trị bằng những phương pháp điều trị mới nhất, được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế , đảm bảo an toàn, hiệu quả điều trị tối ưu với mức chi phí cạnh tranh nhất. Do vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm khi khám và chữa bệnh xơ gan tại bệnh viện Thu Cúc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital