Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Chữa bệnh viêm gan siêu vi b có mất nhiều thời gian không

Chữa bệnh viêm gan siêu vi b có mất nhiều thời gian không

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, chuyên khoa gan mật – bệnh viện Thu Cúc có nhiều bác sỹ giỏi và có các máy móc điều trị hiện đại, đã khám và điều trị bệnh gan trong đó có viêm gan siêu vi b cho rất nhiều người đạt kết quả cao. vậy cho tôi hỏi, bệnh viện dùng phương pháp nào để chẩn đoán và chữa bệnh viêm gan siêu vi b? Chữa bệnh viêm gan siêu vi b có mất nhiều thời gian không? Mong các bác sỹ giải đáp giúp. Xin cảm ơn!

Thanh Thúy – Bắc Giang

Chào chị Thanh Thúy! Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, để phục vụ tầm soát, chẩn đoán và theo dõi điều trị các bệnh lí gan mật một cách hiệu quả; bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cho kết quả nhanh và chính xác như: máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virut và phân tích gen đột biến kháng thuốc, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64…  Hệ thống này giúp người bệnh có thể tầm soát chính xác và theo dõi điều trị các bệnh lý gan mật như: rối loạn chức năng gan, viêm gan các thể bệnh, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý đường mật…Với hệ thống chẩn đoán này, các bệnh lí về gan mật nếu có sẽ được chẩn đoán nhanh chóng và chính xác tới hơn 90%. Từ đó, các bác sỹ chuyên khoa sẽ phân tích và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất để đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống thiết bị y tế hiện đại và các phương pháp chẩn đoán tiên tiến nhất, cho kết quả chẩn đoán nhanh; chính xác nhất giúp cho quá trình điều trị thuận tiện và kết quả điều trị tối ưu nhất.

Bệnh viện Thu Cúc luôn áp dụng những phương pháp chẩn đoán; điều trị mới nhất để đem lại hiệu quả khám chữa bệnh cao nhất cho người bệnh.

anh

Phương pháp điều trị và thời gian điều trị bệnh viêm gan siêu vi b còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của từng người bệnh. Do đó, để xác định chính xác tình trạng bệnh cũng như phương pháp và thời gian điều trị cụ thể, chị nên tới bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán và tư vấn điều trị cụ thể. Tại đây, chị sẽ được thăm khám bởi các chuyên gia gan mật hàng đầu và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, chị vui lòng liên hệ:

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital