Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Chữa bệnh viêm gan mạn tính bằng cách nào hiệu quả

Chữa bệnh viêm gan mạn tính bằng cách nào hiệu quả

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có người nhà bị viêm gan mạn tính muốn chữa trị. Tôi muốn giới thiệu người nhà tới điều trị tại bệnh viện Thu Cúc vì trước đây tôi đã từng điều trị và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ y tế tại đây. Tuy nhiên, tôi không biết bệnh viện có chữa bệnh viêm gan mạn tính không? Nếu có thì chữa bệnh viêm gan mạn tính bằng cách nào? Mong chuyên mục giải đáp giúp.

Ngọc Tuấn – Hưng Yên

Anh Tuấn thân mến! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế có đầy đủ các khoa và chuyên khoa cung cấp hầu hết các dịch vụ y tế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh. Trong đó có dịch vụ khám và điều trị các bệnh về gan.

Hiện tại, để giúp cho việc tầm soát và chẩn đoán bệnh chính xác, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại như máy sinh hóa, huyết học, hệ thống phòng Lab sinh học phân tử định lượng virut và phân tích gen đột biến kháng thuốc, hệ thống máy siêu âm chất lượng cao, máy MSCT-64…  Hệ thống này có thể tầm soát chính xác tới hơn 90% và theo dõi điều trị các bệnh lý gan mật như: rối loạn chức năng gan, viêm gan các thể bệnh, xơ gan, ung thư gan, bệnh lý đường mật…Từ kết quả chẩn đoán này, các bác sỹ chuyên khoa sẽ phân tích và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất đối với từng trường hợp bệnh cụ thể.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa uy tín được nhiều chị em tin chọn.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa uy tín được nhiều chị em tin chọn.

anh

Đối với trường hợp mà anh đã nêu, do anh không nói rõ là bệnh nhân bị viêm gan mạn tính ở thể nào và tình trạng bệnh cụ thể ra sao nên chúng tôi rất khó chẩn đoán và đưa ra kết luận chính xác về phương pháp điều trị. Để chẩn đoán chính xác và xác định được phương pháp điều trị thích hợp, kịp thời, hiệu quả nhất, anh nên đưa người bệnh tới bệnh viện Thu Cúc để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn cụ thể, kĩ lưỡng hơn. Tại đây, người bệnh sẽ được sử dụng các phương pháp chẩn đoán phù hợp để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao cùng các phương pháp điều trị mới nhất để thu được hiệu quả điều trị tối ưu, an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, anh vui lòng liên hệ:

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital