Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh về mắt » Chữa bệnh về mắt dịch vụ chữa bệnh về mắt tốt nhất tại Hà Nội

Chữa bệnh về mắt dịch vụ chữa bệnh về mắt tốt nhất tại Hà Nội

Đôi mắt là tài sản vô giá của con người như người ta thường nói: Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đời một trong số ít bệnh viện đầu tiên tại Hà Nội hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn với mục đích mang đến cho bệnh nhân chất lượng dịch vụ chữa bệnh về mắt tốt nhất tại Hà Nội.

Đẳng cấp làm nên thương hiệu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là mỗi bệnh nhân sẽ được tư vấn khám mắt, xét nghiệm, điều trị và chăm sóc theo một quy trình đạt tiêu chuẩn châu Âu nhằm phát hiện tầm soát sớm những bệnh lý thường gặp trong vấn đề nhãn khoa để có hướng điều trị kịp thời.

chua-benh-ve-mat3

Bệnh viện có hệ thống máy móc hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh

1.Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, y tá giỏi

Là một bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện có bác sỹ chuyên gia, y tá là những chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa: Bác sỹ chuyên khoa I Đặng Văn Ninh có kinh nghiệm gần 30 năm công tác tại bệnh viện Quân Đội và bệnh viện đa khoa lớn tại Hà Nội. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, tận tụy hết lòng vì bệnh nhân sẽ mang đến cho bệnh nhân cảm giác dễ chịu và thoải mái để chữa bệnh về mắt thường gặp hiện nay như:

+ Cận thị (MIOPIA)

+ Viễn thị

+ Loạn thị

+ Nhược thị

+ Bệnh lác mắt

+ Đau mắt đỏ

+ Đục thủy tinh thể

+ Viêm giác mạc

+ Viêm kết mạc

+ Viêm túi lệ mãn tính

chua-benh-ve-mat

Khi có những dấu hiệu bất thường bạn nên đến bênh viện kiểm tra mắt kịp thời

2. Máy móc kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực nhãn khoa

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các máy móc kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực nhãn khoa với mục đích tạo nên một chất lượng dịch vụ khám mắt và điều trị bệnh lý chất lượng cao, an toàn và chính xác: Hệ thống Máy đo khúc xạ tự động TR4000 (Hãng Tomey – Nhật Bản) công nghệ CĐ camera kép, TR -4000 cho phép đo độ chính xác cao tuyệt đối trong việc đo khúc xạ cho bệnh nhân. TR-4000 có khả năng tự động tính toán khoảng cách đồng tử mắt bệnh nhân khi đo khám. Thời gian đo cực ngắn (0.3 giây) TR-4000 cũng có khả năng tự động dò tìm chế độ để đo mắt IOL và mắt đục nhân nặng. Nó cũng có thể truyền tới các thiết bị ngoại vi khác thông qua kết nối với cổng RS232C. Hỗ trợ đắc lực cho công việc chuyên môn của bác sỹ còn có Máy soi hiển vi công nghệ hiện đại hàng đầu đến từ Nhật Bản cho phép chuyên viên y tế có thể phân tích các dấu hiệu nhận biết bệnh lý ở cấp độ siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhận biết được.

Ngoài ra còn có hệ thống máy soi đáy mắt (nhập khẩu từ Đức) là một tiến bộ của ngành khoa học kỹ thuật hiện đại với các lớp kính nhiều màu có khả năng phản chiếu đáy mắt rõ ràng và nhìn thấy rõ ràng các điểm trung lập, giúp bác sỹ khám mắt có thể phát hiện nhanh chóng và kịp thời những bệnh lý phức tạp. Hệ thống máy móc hiện đại này góp phần quan trọng bởi đó là cơ sở cho kết quả chẩn đoán chính xác và điều trị, chữa bệnh về mắt thích hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

chua-benh-ve-mat1

Bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng trong thực đơn hàng ngày rất tốt cho mắt

Toàn bộ vật tư tiêu hao sử dụng cho khám chữa bệnh đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu, đảm bảo vệ sinh vô khuẩn cho bệnh nhân.

3. Xây dựng môi trường dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giày tính nhân văn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn với mục đích mang đến một chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo hy vọng sẽ mang đến cho bệnh nhân đôi mắt sáng khỏe và cảm giác dễ chịu tuyệt đối. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng thực hiện chính sách thanh toán cho người bệnh có thẻ BHYT theo quy định của nhà nước.

Với chất lượng dịch vụ cao đẳng cấp quốc tế, tất cả những ưu thế vượt trội về quy trình công nghệ, đội ngũ chuyên gia tên tuổi cùng dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc sẽ mang đến cho bệnh nhân một chất lượng dịch vụ chữa bệnh về mắt, điều trị các bệnh về mắt đạt tiêu chuẩn cao với giá thành hoàn toàn phù hợp với thu nhập của người dân ngay tại Hà Nội.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan