Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Chữa bệnh về gan chất lượng khám chữa bệnh rất tốt

Chữa bệnh về gan chất lượng khám chữa bệnh rất tốt

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có người nhà bị bệnh gan và đang muốn chữa bệnh về gan. Tôi được biết bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế, có nhiều bác sỹ giỏi, chất lượng khám chữa bệnh rất tốt và có đầy đủ các chuyên khoa y tế để khám và điều trị các bệnh lí từ đơn giản đến phức tạp. Vậy xin cho tôi hỏi, bệnh viện có chữa bệnh về gan không? Xin cảm ơn!

Văn Hùng – Thanh Hóa

Chào anh Hùng! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Anh Hùng thân mến! Đúng như anh đã biết, bệnh viện Thu Cúc là một bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng khám chữa hàng đầu và có các chuyên khoa cũng như cung cấp các dịch vụ y tế theo đúng quy định của Bộ y tế, trong đó có dịch vụ khám và chữa bệnh về gan. Do đó, anh hoàn toàn có thể đưa người nhà tới khám và điều trị bệnh lí gan mật tại bệnh viện Thu Cúc.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cho kết quả chẩn đoán sớm và chính xác nhất giúp cho quá trình điều trị thuận tiện và kết quả điều trị tối ưu nhất.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cho kết quả chẩn đoán sớm và chính xác nhất giúp cho quá trình điều trị thuận tiện và kết quả điều trị tối ưu nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa gan mật là những chuyên gia hàng đầu cả nước như: PGS.,TS.,Thầy thuốc nhân dân NGUYỄN XUÂN THÀNH và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao; công nghệ chẩn đoán hàng đầu cùng những phương pháp điều trị mới nhất để thu được hiệu quả điều trị tối ưu; an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, anh vui  lòng liên hệ:

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital