Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tim mạch » Chữa bệnh tim hết nhiều tiền không?

Chữa bệnh tim hết nhiều tiền không?

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc! Tôi đang có nhu cầu chữa bệnh tim cho con gái, tôi được biết bệnh viện mình có giáo sư giỏi về tim mạch nên muốn đưa cháu đến bệnh viện Thu Cúc chữa trị. Tuy nhiên vì điều kiện kinh tế gia đình, tôi có chút băn khoăn muốn hỏi: Chữa bệnh tim hết nhiều tiền không? Và bệnh viện mình có được thanh toán bảo hiểm y tế không? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi.
Trần Hà (Long Biên, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chữa bệnh tim hết nhiều tiền không?

Bệnh lý tim mạch là một trong những nhóm bệnh gây tử vong cao

Bệnh tim mạch là tên gọi chung của những bệnh lý liên quan đến tim mạch, không phải 1 tên bệnh cụ thể, có rất nhiều các bệnh lý về tim mạch như: bệnh mạch vành, bệnh rối loạn nhịp tim, thiếu máu cơ tim, suy tim,… Vì bạn không nêu rõ con gái bạn mắc bệnh gì về tim mạch, cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh viên chúng tôi không để xác định giúp bạn mức chi phí chữa bệnh tim. Bạn có thể yên tâm đưa con gái đến bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ giỏi thăm khám và điều trị. Chuyên khoa tim mạch bệnh viện Thu Cúc được trang bị đầy đủ thiết bị y khoa tối tân nhất, đảm bảo có đầy đủ năng lực thực hiện chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả, đồng thời giúp người bệnh nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân và có các điều chỉnh phù hợp trong sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe.

phong-kham-co-xuong-khop-tot-o-ha-noi

Chuyên khoa tim mạch bệnh viện Thu Cúc chuyên khám chữa các bệnh lý về tim mạch

Với lo lắng chữa bệnh tim ở bệnh viện Thu Cúc có được thanh toán bằng bảo hiểm y tế không? Bạn có thể yên tâm vì bệnh viện Thu Cúc là một trong số ít những bệnh viện tư có áp dụng bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Nhà nước. Bảo vệ tối đa lợi ích cho người bệnh.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan