Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh về mắt » Chữa bệnh đau mắt bệnh viện đang khám mắt cho bệnh nhân

Chữa bệnh đau mắt bệnh viện đang khám mắt cho bệnh nhân

Đôi mắt là một tài sản vô giá của con người, là cánh cửa sổ giúp con người nhận biết thế giới bên ngoài. Môi trường sống hiện đại, ô nhiễm không khí, … khiến cho bệnh về mắt ngày càng gia tăng.

 

Chữa bệnh đau mắt bệnh viện đang khám mắt cho bệnh nhân

 

Các bác sỹ chuyên gia mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chia sẻ những kiến thức giúp bạn có thêm kiến thức chữa bệnh đau mắt thông thường:

– Bệnh đau mắt hột

Bệnh đau mắt đỏ

– Mọc chắp (lẹo) ở mắt

– Bệnh lé mắt ở trẻ

– Đau mắt trắng

Chảy nước mắt sống

– Viêm mí mắt

– Viêm giác mạc

– Sụp mí mắt

– Khô mắt

– Những bệnh về mắt khác,…

Chảy nước mắt sống là căn bệnh thường găp trong các bệnh lý nhãn khoa

Chảy nước mắt sống là căn bệnh thường găp trong các bệnh lý nhãn khoa

Khi gặp những vấn đề mắt kể trên, nhiều người chủ quan xem đây như loại bệnh thông thường nên tự chữa bệnh đau mắt theo kinh nghiệm hoặc tự mua thuốc nhỏ mắt về. Tuy nhiên, nếu điều trị không đúng có thể dẫn đến mù mắt. Việc dùng thuốc không đúng sẽ khiến cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn, và dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Do vậy, để phòng tránh các bệnh về mắt như trên, mỗi người nên rèn luyện cho bản thân thói quen giữ vệ sinh, không dùng tay dụi mắt, dùng khăn mùi xoa riêng của mình, không nên rửa mặt bằng chậu, nên rửa mặt bằng tay dưới vòi nước sẽ tốt hơn. Vệ sinh đồ dùng cá nhân cẩn thận. Khi phát hiện trong gia đình có người gặp những bệnh về mắt tốt nhất nên đến bác sỹ khám sớm để có sự can thiệp và điều trị kịp thời.

Bổ sung thực phẩm giàu vitamin rất tốt cho thị lực

Bổ sung thực phẩm giàu vitamin rất tốt cho thị lực

Để phòng tránh tốt nhất, bác sỹ chuyên khoa mắt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khuyên mỗi người cũng nên bổ sung chế độ dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin A có nguồn gốc từ thiên nhiên để chăm sóc và bảo vệ mắt.

Với mục tiêu hoạt động vì sức khỏe nhân dân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bệnh lý từng người bệnh.

Bác sỹ chuyên khoa bệnh viện đang khám mắt cho bệnh nhân

Bác sỹ chuyên khoa bệnh viện đang khám mắt cho bệnh nhân

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại thế hệ mới nhất nhập khẩu từ các nước phát triển có nền y học tiên tiến, đảm bảo các tiêu chí hàng đầu: an toàn tuyệt đối, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, thân thiện với môi trường để khám chữa các bệnh về mắt: Hệ thống Máy đo khúc xạ tự động TR4000 (Nhật Bản); Máy soi hiển vi công nghệ hiện đại (Nhật Bản). Bổ trợ và không kém phần quan trọng đó là hệ thống máy soi đáy mắt nhập khẩu từ Đức.

Là một bệnh viện tư nhân nhưng người bệnh đến sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh đau mắt tại đây ngoài việc được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá thành dịch vụ hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam. Hơn thế nữa, bệnh viện cũng thực hiện thanh toán cơ chế bảo hiểm y tế cho bệnh nhân theo quy định. Bệnh viện thường xuyên có những chương trinh khuyến mãi, ưu đãi giảm giá thành dịch vụ nhằm mục đích mang dịch vụ y tế chất lượng cao đến với đông đảo người dân.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan