Chủ động tầm soát sức khỏe với ưu đãi tới 40%++chi phí

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ Cao cấp, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII

Nguyễn Quang Tuấn

Bác sĩ Nội Khoa

Lối sống công nghiệp, cùng những thói quen xấu ẩn chứa nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Chủ động thăm khám là cách tốt nhất giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh sớm, hạn chế di chứng ảnh hưởng tới sức khỏe sau này. Trong tháng 11 này, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI triển khai chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành riêng cho các gói tầm soát sức khỏe tới 40%++ chi phí.

Menu xem nhanh:

1. Các tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Sức khỏe con người chịu sự tác động bởi nhiều yếu tố như môi trường, xã hội, hành vi và lối sống cá nhân. Nếu có thể điều chỉnh và cân bằng những yếu tố này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngược lại nếu chủ quan, yếu tố này sẽ là điều kiện để các bệnh lý nguy hiểm có thể phát triển:

– Thường xuyên sử dụng thực phẩm chế biến sẵn, chất tạo ngọt: Các loại thực phẩm này chứa chất bảo quản, hương liệu và chất tạo ngọt làm tăng nguy cơ tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp và ung thư.

– Lạm dụng quá nhiều bia, rượu và các chất kích thích: Làm tổn thương và hạn chế khả năng tự sửa chữa của các tế bào và nguy cơ cao mắc ung thư phổi, tụy, thực quản, gan, dạ dày…

– Không đáp ứng đủ lượng nước mỗi ngày cho cơ thể: Nước giúp thanh lọc và hạn chế sự tích tụ của các chất độc hại trong cơ thể, đảm bảo các hoạt động trong cơ thể diễn ra bình thường và hạn chế gia tăng nguy cơ mắc ung thư

– Thường xuyên căng thẳng, thiếu ngủ hoặc mất ngủ: Một trong những yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Nếu kết hợp với những yếu tố trên thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cả sức khỏe thể chất và tinh thần.

– Môi trường bị ô nhiễm, biến đổi khí hậu: Cơ thể dễ bị tổn thương và gia tăng nguy cơ mắc các bệnh lý thần kinh, hô hấp, hệ tiêu hóa…

Việc coi nhẹ những điều trên sẽ khiến cơ thể sớm phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm của bệnh tật.

tác nhân gây bệnh

Tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe và gia tăng nguy cơ mắc bệnh

2. Chủ động tầm soát sức khỏe nhằm “loại bỏ” nguy cơ gây ung thư

Đa số các loại bệnh lý ung thư đều không có triệu chứng rõ ràng ở giai đoạn sớm, nên chỉ có thể phát hiện khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng bất thường hoặc do khám sức khỏe mà vô tình phát hiện. Chủ động tầm soát là một xu hướng tốt và cần thiết hiện nay giúp tạo ra một “hàng rào” bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mỗi người.

– Tạo “hàng rào” ngăn ngừa các nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn.

– Phát hiện bệnh sớm, tăng cơ hội phòng và điều trị bệnh.

– Giảm gánh nặng kinh tế cho bản thân, gia đình và xã hội.

– An tâm sống vui, sống khỏe – Không lo bệnh tật ghé thăm.

tầm soát sức khỏe

Chủ động thăm khám sức khỏe định kỳ giúp tạo “hàng rào” bảo vệ cho sức khỏe

3. Giải quyết mọi vấn đề sức khỏe với ưu đãi tới 40%++

Đồng hành cùng người dân trong chăm sóc sức khỏe chủ động, Thu Cúc TCI mang tới các gói tầm soát sức khỏe phù hợp với mọi đối tượng. Được nghiên cứu và xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm sàng lọc sức khỏe chủ động, các gói khám bao gồm đầy đủ danh mục kiểm tra thiết yếu nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Ưu đãi tháng 11/2023 được áp dụng tại 32 Đại Từ:

– Giảm 35% các gói tầm soát sức khỏe

– Giảm 40% các gói tầm soát sức khỏe chuyên sâu, toàn diện và VIP

Thời gian áp dụng ưu đãi: 1/11 – 30/11/2023.

khám sức khỏe

Nhận ngay ưu đãi lớn khi đăng ký gói khám tại Thu Cúc TCI

Để biết chi tiết về chương trình, liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được hỗ trợ, cũng như giải đáp các thắc mắc khác và đề xuất cho bạn gói khám phù hợp với nhu cầu.

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, được hàng triệu gia đình gửi trọn niềm tin sức khỏe!

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital