Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nội tiết » Chi phí tán sỏi ngoài cơ thể bao nhiêu tiền?

Chi phí tán sỏi ngoài cơ thể bao nhiêu tiền?

Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể bao nhiêu tiền ? là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm. Bởi, đây là một phương pháp điều trị sỏi thận tiên tiến nhất, không phải phẫu thuật, không gây đau đớn, không dùng thuốc uống kéo dài,…Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên của độc giả.

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, chi phí tán sỏi ngoài cơ thể bao nhiêu tiền? 

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những đơn vị hàng đầu về điều trị sỏi thận – tiết niệu bằng phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể. Đây là phương pháp đã được bệnh viện Thu Cúc áp dụng, giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị thành công, được đông đảo bệnh nhân và người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Tán sỏi ngoài cơ thể là một trong những phương pháp điều trị sỏi công nghệ cao. Phương pháp này sử dụng sóng xung kích phát ra từ máy tán sỏi với mức công suất lớn, hội tụ chính xác vào vị trí viên sỏi đang cư trú, và tán vỡ chúng thành những mảnh vụn sỏi nhỏ. Sau đó, các vụn sỏi này sẽ rơi khỏi thận, niệu quản và xuống bàng quang rồi bài tiết theo đường nước tiểu đi ra ngoài.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt và chu đáo, chi phí tán sỏi ngoài cơ thể tại bệnh viện Thu Cúc rất hợp lý, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân hiện nay. Ngoài ra, Thu Cúc còn áp dụng bảo hiểm y tế đúng tuyến, trái tuyến và thông tuyến theo quy định của nhà nước. Đặc biệt, Thu Cúc có liên kết với hầu hết các hãng bảo hiểm bảo lãnh trên thị trường hiện nay. Với những chính sách này sẽ giảm bớt một phần chi phí, giúp người bệnh an tâm hơn điều trị tại đây.

tán sỏi ngoiaf cơ thể

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những đơn vị hàng đầu về điều trị sỏi thận – tiết niệu bằng phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể.

Quy trình tán sỏi ngoài cơ thể tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Quy trình tán sỏi ngoài cơ thể tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được tiến hành:

– Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa tiết niệu. Trước hết, người bệnh sẽ được thăm khám và chẩn đoán về tình trạng sỏi.

– Thực hiện một số xét nghiệm chụp chiếu bắt buộc, để đảm bảo đủ điều kiện tán sỏi ngoài cơ thể.

– Tiến hành tán sỏi ngoài cơ thể tại phòng tán sỏi riêng biệt của bênh viện.

– Hoàn thành quá trình tán sỏi, người bệnh nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 10 – 15 phút.

– Bác sĩ dặn dò lịch tái khám, hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt sau tán sỏi cho bệnh nhân.

 – Kết thúc dịch vụ. Tất toán chi phí ra viện.

phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể

Bệnh nhân sẽ được thăm khám, chẩn đoán về tình trạng sỏi và được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa tiết niệu.

Tán sỏi ngoài cơ thể ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có tốt không?

Tán sỏi ngoài cơ thể tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín đã được hàng ngàn bệnh nhân và người bệnh tin tưởng, trải nghiệm. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những bệnh viện TOP đầu trong điều trị sỏi thận và tiết niệu hiện nay, với những yếu tố dưới đây:

Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trên 30 năm kinh nghiệm: Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tiêu biểu là bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên – Phó chủ tịch hội thận – tiết niệu phía Bắc; trưởng khoa Ngoại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc; nguyên là Trưởng khoa Ngoại – Tiết niệu bệnh viện Đa khoa Xanh-Pôn. Bác sĩ Phạm Huy Huyên được mệnh danh là người có “đôi bàn tay vàng”,khắc tinh” trong điều trị các loại sỏi tiết niệu.

Tán sỏi ngoài cơ thể tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Tán sỏi ngoài cơ thể tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín đã được hàng ngàn bệnh nhân và người bệnh tin tưởng, trải nghiệm.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến, hiện đại: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được trang bị dàn máy tán sỏi ngoài cơ thể công nghệ cao, thế hệ mới với công suất cao phá tan mọi loại sỏi trong thời gian nhanh nhất, và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn trang bị hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại nhất, giúp cập nhật tất cả các phương pháp tán sỏi công nghệ cao, đang được áp dụng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay.

Quy trình phục vụ người bệnh uy tín, chuyên nghiệp: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được đông đảo bệnh nhân và người bệnh đánh giá cao về quy trình phục vụ và chăm sóc người bệnh uy tín, chuyên nghiệp. Bệnh viện áp dụng hệ thống tra cứu bệnh án online, giúp cắt giảm tối đa thời gian thực hiện các thủ tục hành chính.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital