Trang chủ » Sống khỏe » Tầm soát ung thư » Chi phí tầm soát ung thư hết bao nhiêu?

Chi phí tầm soát ung thư hết bao nhiêu?

Chào các bác sĩ tại Thu Cúc! Tôi được biết Thu Cúc là địa chỉ dẫn đầu về tầm soát ung thư tại Hà Nội, tôi muốn đưa người nhà đến khám. Không rõ chi phí tầm soát ung thư hết bao nhiêu để gia đình tôi chuẩn bị. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!
(Phan Thủy Tiên – 35 tuổi, Ba Đình, HN)


Trả lời
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc “Chi phí tầm soát ung thư hết bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí tầm soát ung thư hết bao nhiêu?

Chi phí tầm soát ung thư hết bao nhiêu là vấn đề được đông đảo bạn đọc quan tâm

Để không phải băn khoăn đi khám những gì, khám ở ở đâu và chủ động về mặt tài chính khi đi khám, bạn nên chọn các chương trình tầm soát ung thư trọn gói. Đúng như bạn nói, hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là đơn vị dẫn đầu về tầm soát ung thư với các gói khám tầm soát được thiết kế khoa học bởi đội ngũ bác sĩ ung  bướu.

1. Tầm soát ung thư hết bao nhiêu tiền?

Chi phí tầm soát ung thư hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng trường hợp, từng gói khám mà bạn lựa chọn.

  • Nếu bạn từ 25 – 40 tuổi, bạn nên chọn Gói tầm soát ung thư cơ bản hoặc nâng cao cho người dưới 40 tuổi, giúp phát hiện sớm những bệnh ung thư thường gặp nhất (ung thư vú, phổi, gan, đại trực tràng…). Giá gói tầm soát cơ bản hiện đang là: 3.344.000đ (nữ) và 3.582.000đ (nam); Gói tầm soát ung thư nâng cao từ 7.686.000đ (nam) và 8.930.000đ (nữ)…
Chi phí tầm soát ung thư

Mỗi độ tuổi sẽ được tư vấn gói tầm soát phù hợp

  • Nếu bạn từ 40 tuổi trở lên; hút thuốc lá, uống nhiều rượu, gia đình có tiền sử mắc ung thư, nhiễm HIV, có gen đột biến, bạn nên chọn Gói tầm soát ung thư nâng cao để phát hiện sớm hầu hết các bệnh ung thư trên toàn cơ thể, cũng như khối u, bất thường tại các vị trí này.
  • Nếu bạn có nguy cơ đặc thù, có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư hoặc có dấu hiệu nghi ngờ ung thư từng vị trí khác nhau trên cơ thể, bạn nên chọn những gói tầm soát ung thư riêng cho từng bộ phận như: Gói tầm soát ung thư phổi, Gói tầm soát ung thư gan, Gói tầm soát ung thư cổ tử cung…Giá các gói chỉ từ 1.919.000đ.

Bạn lưu ý rằng giá trên có thể thay đổi so với thời điểm đăng bài viết. Để biết giá chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288.

Chi phi tam soat ung thu het bao nhieu

Các bác sĩ tầm soát ung thư tại Thu Cúc là những bác sĩ đầu ngành Ung bướu với trên 30 năm kinh nghiệm.

2. Ưu điểm khi tầm soát ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

  • Gói khám tầm soát ung thư được xây dựng khoa học
  • Bệnh viện khách sạn hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, Trang bị y tế hiện đại
  • Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu, trên 30 năm kinh nghiệm.
  • Quy trình thăm khám khoa học, nhanh chóng
  • Đặt hẹn trước qua tổng đài giúp tiết kiệm thời gian
  • Khi phát hiện ung thư, người bệnh được tư vấn điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi từ Singapore như TS.BS Lim Hong Liang, TS.BS Zee Ying Kiat, vv…
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital