Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Chi phí mổ rách sụn chêm bao nhiêu?

Chi phí mổ rách sụn chêm bao nhiêu?

Chi phí mổ rách sụn chêm bao nhiêu là băn khoăn của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này cụ thể nhất.

1. Mổ rách sụn chêm như thế nào?

Sụn chêm là một thành phần quan trọng trong khớp gối. Sụn chêm có thể bị rách do chấn thương vùng gối hoặc có thể rách thoái hóa ở người lớn tuổi. Đây là một trong những chấn thương ở vùng gối thường gặp nhất. Trong nhiều trường hợp rách sụn chêm, người bệnh chỉ cần theo dõi kết hợp với tập luyện vật lý trị liệu tăng cường để ổn định khớp gối. Tuy nhiên với nhiều người, các phương pháp điều trị nêu trên không hiệu quả. Lúc này, phẫu thuật phục hồi rách sụn chêm sẽ được chỉ định nhằm khắc phục hoặc loại bỏ phần sụn chêm bị rách, hỏng.

Tùy theo vị trí rách sụn chêm, phần sụn chêm bị rách sẽ được khâu lại hay lấy đi. Phẫu thuật điều trị rách sụn chêm bao gồm 2 loại: nội soi và mở hở.

Rách sụn chêm cần được điều trị đúng cách. Chi phí mổ rách sụn chêm bao nhiêu?

Rách sụn chêm cần được điều trị đúng cách

2. Chi phí mổ rách sụn chêm bao nhiêu?

Để biết Chi phí mổ rách sụn chêm là bao nhiêu người bệnh cần đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chi phí sẽ khác nhau tùy theo phương pháp phẫu thuật, mức độ tổn thương sụn chêm và những triệu chứng kèm theo cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh. Bên cạnh đó các trường hợp có bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh sẽ được giảm bớt một phần chi phí theo đúng quyền lợi được hưởng.

Mỗi bệnh viện (công lập và tư nhân) lại có một mức chi phí khác nhau. Bệnh nhân nên tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn để phù hợp nhất với mong muốn và khả năng kinh tế của bản thân.

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, chi phí phẫu thuật rách sụn chêm có áp dụng thanh toán bảo hiểm theo quy định vì vậy mức giá phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Hơn nữa, với mức chi phí phù hợp, người bệnh được hưởng những ưu đãi đặc biệt về hiệu quả phẫu thuật và chất lượng dịch vụ.

3. Mổ rách sụn chêm ở đâu?

Để có được hiệu quả hồi phục nhanh chóng sau mổ rách sụn chêm, người bệnh cần lựa chọn được địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện phẫu thuật cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ phẫu thuật hiệu quả. Hiểu được điều đó, mong muốn đem đến cho người bệnh những tối ưu trong thăm khám và điều trị bệnh, bệnh viện Thu Cúc mời những bác sĩ ngoại khoa giỏi hàng đầu cùng hệ thống thiết bị hiện đại. Theo đó, người bệnh khi mổ rách sụn chêm tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được:

Nên chọn cơ sở uy tín để có chi phí mổ rách sụn chêm hợp lý

Nên chọn cơ sở uy tín để có chi phí mổ rách sụn chêm hợp lý.

2.1 Người bệnh được lựa chọn bác sĩ

Người bệnh được chọn bác sĩ theo đúng mong muốn. Trong trường hợp còn phân vân, bệnh viện luôn sẵn sàng tư vấn để người bệnh có thể lựa chọn được bác sĩ phù hợp nhất.

2.2 Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Người bệnh sẽ được phẫu thuật trực tiếp với đội ngũ các bác sĩ giỏi, nổi tiếng trong lĩnh vực cơ xương khớp.

2.3 Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tiên tiến bậc nhất hiện nay cùng các trang thiết bị hiện đại hàng đầu sẽ giúp ca mổ diễn ra an toàn,đạt hiệu quả cao nhất.

2.4 Chăm sóc chu đáo sau phẫu thuật

Bệnh nhân được chăm sóc và theo dõi chu đáo sau ca phẫu thuật để có thể nhanh chóng phục hồi khả năng vận động khớp gối.

Chi phí mổ rách sụn chêm hợp lý tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bệnh nhân sau phẫu thuật được chăm sóc tận tình chu đáo

Hy vọng những thông tin trên bài đã giúp bạn phần nào giải đáp được thắc mắc chi phí mổ rách sụn chêm bao nhiêu. Để có dự trù chính xác nhất về chi phí, bạn nên thăm khám cụ thể với bác sĩ chuyên khoa.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan