Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Chi phí mổ gãy xương đòn bao nhiêu tiền & khi nào phải mổ?

Chi phí mổ gãy xương đòn bao nhiêu tiền & khi nào phải mổ?

Chào bác sĩ, chị gái em mới bị gãy xương đòn. Bác sĩ kết luận có thể mổ hoặc áp dụng phương pháp khác và cần theo dõi thêm. Em đang thắc mắc khi nào phải mổ xương đòn và chi phí mổ gãy xương đòn có cao không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Châu – Từ Liêm)

Trả lời:

Chào bạn Minh Châu, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khi nào phải mổ xương đòn và chi phí mổ gãy xương đòn có cao không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí mổ gãy xương đòn bao nhiêu tiền & khi nào phải mổ?

Gãy xương đòn có thể tự lành mà không cần phẫu thuật

Gãy xương đòn khi nào phải mổ?

Gãy xương đòn là tai nạn thường gặp ở nhiều người. Tình trạng này xảy ra mỗi khi có chấn thương, va đập vùng vai, đập vai xuống đất. Do đặc thù nằm ngay dưới da nên mổ gãy xương đòn thường khó lành hơn để yên.

Chỉ trong một số trường hợp, bác sĩ mới chỉ định phẫu thuật như xương đòn chọc ra bên ngoài da, chọc vào các mạch máu, dây thần kinh dưới xương đòn, xương đòn chọc vào đỉnh phổi gây tổn thương hay gãy 2 xương đòn, xương đòn di lệch nhiều…Nếu rơi vào các trường hợp này, chị gái bạn sẽ phải mổ sớm để không ảnh hưởng đến các bộ phận, cơ quan xung quanh xương đòn.

Chi phí mổ gãy xương đòn bao nhiêu tiền?

Về câu hỏi chi phí mổ gãy xương đòn có cao không thì xin được trả lời bạn Minh Châu là hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng mức giá phẫu thuật xương đòn rất hợp lý, kết hợp với thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định giảm thiểu được nhiều chi phí giúp người bệnh có cơ hội tiếp cận với các phương pháp phẫu thuật tiên tiến và các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao.

Để người bệnh được yên tâm hơn trong suốt quá trình phẫu thuật, bệnh viện cũng có dịch vụ chọn bác sĩ mổ gãy xương đòn. Sau mổ, người bệnh được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp để mau chóng hồi phục. Bạn nên đưa chị gái đến các cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán rõ hơn về tình trạng gãy xương đòn, đồng thời, chú ý chăm sóc cho chị gái bạn như cung cấp đầy đủ các thực phẩm tốt cho quá trình liền xương, hạn chế vận động và để chị nghỉ ngơi nhiều hơn.

Chi phí mổ gãy xương đòn bao nhiêu tiền & khi nào phải mổ?

Phẫu thuật gãy xương đòn tại Bệnh viện Thu Cúc được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Minh Châu giải đáp được thắc mắc khi nào phải mổ xương đòn và chi phí mổ gãy xương đòn có cao không. Nếu còn băn khoăn nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

TIN LIÊN QUAN:

  • Nhức Mỏi Chân Tay NÊN Uống Thuốc Gì Nhanh khỏi Nhất hiện nay?
  • Bị tê đầu ngón tay NÊN đi khám ở đâu? Bệnh viện nào TỐT Nhất?
Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan