Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Chi phí kiểm tra chức năng gan cần thiết cho cuộc sống

Chi phí kiểm tra chức năng gan cần thiết cho cuộc sống

Kiểm tra chức năng gan cần được thực hiện định kỳ thường xuyên để chẩn đoán và theo dõi tình trạng sức khỏe gan mật. Vì vậy chi phí kiểm tra chức năng gan cũng là vấn đề nhiều người băn khoăn cần được giải đáp.

Kiểm tra chức năng gan ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các bệnh viện đều thực hiện xét nghiệm chức năng gan, tuy nhiên để có kết quả chính xác, bạn cần thực hiện tại cơ sở có uy tín, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi. Nhận thấy vai trò quan trọng của việc thực hiện xét nghiệm chức năng gan trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật, bệnh viện Thu Cúc bên cạnh việc hội tụ đội ngũ bác sĩ xét nghiệm giỏi, bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ y tế tiện ích nhanh chóng. Theo đó, người bệnh khi thực hiện xét nghiệm sẽ được:

Xét nghiệm chức năng gan hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc

Xét nghiệm chức năng gan hiệu quả tại bệnh viện Thu Cúc

  • Xét nghiệm bởi hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, kỹ thuật phân tích chính xác, chẩn đoán và điều trị hiệu quả.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp lấy máu nhanh chóng, nhẹ nhàng, chuẩn xác.
  • Bác sĩ giỏi trực tiếp khám, đọc kết quả và đưa ra kết luận chính xác.
  • Hoàn tất thủ tục nhanh chóng
  • Quy trình lấy máu đảm bảo an toàn, vệ sinh.
  • Toàn bộ xét nghiệm được thực hiện và phân tích tại bệnh viện, rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh.
  • Đặt hẹn nhanh chóng qua tổng đài 1900 55 88 92

Ngoài ra, bệnh viện còn triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người bệnh đăng ký thăm khám tại viện. Theo đó, sau khi đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 55 88 92 đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ đến tại nhà để lấy mẫu đưa về bệnh viện tiến hành xét nghiệm. Người bệnh khi tới khám đã có sẵn kết quả xét nghiệm tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi và không phải mệt mỏi chờ khám vì phải nhịn ăn sáng. Hơn nữa, chi phí xét nghiệm không hề thay đổi, người bệnh vẫn được thanh toán bảo hiểm đúng như lấy mẫu tại viện

Chi phí kiểm tra chức năng gan bao nhiêu?

Xét nghiệm chức năng gan tại bệnh viện Thu Cúc hợp lý có áp dụng thanh toán bảo hiểm bao gồm:

Xét nghiệm men gan

Thông thường, khi kiểm tra chức năng bài tiết và khử độc bạn sẽ xét nghiệm 4 loại men gan khác nhau, đó là aspartate aminotransferase (AST hoặc SGOT), alanine aminotransferase (ALT hoặc SGPT), phosphate kiềm (AP) và gamma-glutamyl transferase (GGTP). Nếu men gan tăng lên so với bình thường thì rất có thể đó là biểu hiện sớm nhất của các bệnh về gan. Chi phí các xét nghiệm như sau:

Khám gan với bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm

Khám gan với bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm

– Biliburin

Bilirubin là dịch có màu vàng được gan sản xuất ra khi tham gia vào quá trình tại tạo hồng cầu. Khi hàm lượng chất này được sản sinh ra quá nhiều sẽ khiến da và mắt có màu vàng, dân gian thường gọi là bệnh vàng da. Ngoài ra, Biliburin tăng cao khiến nước tiểu sẫm màu như trà đặc, phân có màu đất sét và có thể bạn đang mắc các bệnh như: Viêm gan do rượu, Viêm gan virus, Xơ gan mật, Sỏi mật, Suy gan, U gan, Rối loạn chuyển hóa…. Chi phí xét nghiệm như sau:

  • Total Bilirubin: 40.000
  • Direct Bilirubin: 40.000

Mức chi phí trên đang được áp dụng trong thời điểm hiện tại chưa thanh toán bảo hiểm, ở thời điểm khác giá có thể thay đổi, bạn đọc muốn biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan