Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh gan mật » Chi phí khám bệnh gan mật bao nhiêu?

Chi phí khám bệnh gan mật bao nhiêu?

Các bệnh lý gan mật cần được phát hiện sớm điều trị hiệu quả. Khi thăm khám bệnh lý này người bệnh không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn quan tâm đến chi phí khám bệnh gan mật bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể.

Khám bệnh gan mật cần làm những gì?

Để chẩn đoán bệnh gan chính xác, có thể người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm như:

Các bệnh lý gan mật cần được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả

Các bệnh lý gan mật cần được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả

Bệnh gan là thuật ngữ chỉ chung các bệnh lý về gan, vì vậy ở mỗi loại bệnh sau khi thăm khám lâm sàng bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định thực hiện xét nghiệm phù hợp cho kết quả chính xác.

Những ai nên đi khám bệnh gan mật sớm

Hiện nay trên thế giới có khoảng 2 tỷ người nhiễm virus viêm gan B, 170 triệu người nhiễm viêm gan C (chiếm khoảng 0,5 – 5%, trong đó có 90% nhiễm không triệu chứng, 20 – 30% tự khỏi, 70 – 80% trở nên nhiễm mãn tính. Hai phần ba nhiễm viêm gan mạn tính có thể phát triển thành xơ gan (trung bình trong 30 năm) và biến chứng ung thư, suy gan…). Tỷ lệ người mắc các bệnh lý gan mật ngày càng ra tăng, và việc tầm soát, phát hiện sớm các bệnh lý gan mật là cần thiết với tất cả mọi người. Đặc biệt là những người trong độ tuổi trung niên, nam giới thường xuyên bia rượu.

Chi phí xét nghiệm bệnh gan ở bệnh viện Thu Cúc bao nhiêu?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh gan mật hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh gan mật hiệu quả

Như đã nói trên đây, các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh còn dựa vào những chỉ định của bác sĩ vì vậy chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí chính xác cho chị được. Tuy nhiên, chị có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa ông đến thăm khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, ông chị sẽ được đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia gan mật hàng đầu với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm điển hình như PGS.TS. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

Ngoài ra, chị có thể hoàn toàn yên tâm, chi phí xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc được niêm yết giá công khai với mọi người bệnh và nằm trong khung quy định của Bộ Y tế.

Dịch vụ liên quan