Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nam khoa » Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện có đắt không?

Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện có đắt không?

Khi có yêu cầu cần thực hiện phẫu thuật bao quy đầu thì vấn đề chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu cũng như có được hưởng bảo hiểm khi điều trị tại bệnh viện hay không, có lẽ là những thắc mắc nhiều nhất của nam giới. Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

1. Vì sao cần phải cắt bao quy đầu ở nam giới?

Như chúng ta đã biết, bao quy đầu chính là bộ phận bao phủ phía ngoài dương vật của nam giới có chức năng che chắn cho quy đầu tránh khỏi những tác động từ bên ngoài và khiến cho quy đầu không bị tổn thương bởi bụi bẩn, vi khuẩn có hại và những kích thích do cọ xát đồ lót gây nên. Tuy nhiên, khi bao quy đầu gặp phải các bệnh lý như là viêm nhiễm, bị dài quá, bị hẹp quá thì sẽ gây nên những bất tiện khó chịu trong cuộc sống hằng ngày và cần phải điều trị dứt điểm để không xảy ra những hệ lụy xấu.

Nếu như tình trạng hẹp và dài bao quy đầu không quá nghiêm trọng bạn vẫn có thể tự thực hiện nong bao quy đầu tại nhà. Tuy nhiên việc nong bao quy đầu này thường chỉ hiệu quả nhiều hơn với những bé trai, còn với nam giới đã trưởng thành thì nên tiến hành phẫu thuật cắt bỏ để giải quyết triệt để, giúp cho dương vật trở về trạng thái bình thường như những người khác.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu, bạn sẽ được gây tê trong toàn bộ quá trình thực hiện cho nên không cần phải quá lo lắng. Bên cạnh đó, mức chi phí cắt bao quy đầu cũng không quá đắt, hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của mọi người.

Vì sao cần cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giúp điều trị dứt điểm những bệnh lý mà bao quy đầu đang mắc phải, tránh sự viêm nhiễm xảy ra

2. Những ưu điểm nổi bật của việc cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu nhỏvà được thực hiện tối đa 30 phút, vô củng nhanh chóng. Việc thực hiện cắt bao quy đầu sẽ mang lại những ưu điểm đối với sức khỏe cũng như quá trình sinh hoạt của nam giới như sau:

– Hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm: Khi phần bao quy đầu trước đây bị thắt nghẹt lại hay bị dư thừa nhiều hơn so với bình thường thì việc cắt bỏ sẽ giúp cho quá trình vệ sinh trở nên đơn giản hơn. Bựa sinh dục, nước tiểu dễ dàng được vệ sinh giúp cho vùng kín của nam giới luôn trong tình trạng sạch sẽ cũng như không làm viêm nhiễm chéo cho bạn tình.

– Hạn chế được nguy cơ gây vô sinh, hiếm muốn: Khi gặp vấn đề về bao quy đầu thì nam giới hay bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của bạn. Tuy nhiên, bao quy đầu nếu như đã được cắt bỏ thì những tình trạng này sẽ dần hồi phục lại cũng như giảm bớt viêm nhiễm và không làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

– Tăng tính thẩm mỹ: Khi bị dài, hẹp bao quy đầu thì sự phát triển của dương vật sẽ bị ảnh hưởng. Thông thường, đối với những người bị những bệnh lý này lâu ngày mà không được điều trị thường dương vật rất khó phát triển và có kích thước bé hơn so với người bình thường. Còn đối với những trường hợp bị dài thì cảm quan khi nhìn vào thấy vô cùng mất thẩm mỹ.

Cắt bao quy đầu giúp người bệnh hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm, lấy lại tính thẩm mỹ cho vùng kín và hạn chế được nguy cơ vô sinh, hiếm muộn

Cắt bao quy đầu giúp người bệnh hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm, lấy lại tính thẩm mỹ cho vùng kín và hạn chế được nguy cơ vô sinh, hiếm muộn

3. Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện có đắt không?

Bất kể đối với bệnh lý gì, khi cần có sự can thiệp của dao kéo và các dụng cụ y tế hiện đại trong phòng phẫu thuật cũng đều sẽ cần chi trả một khoản phí đáng kể. Với chi phí cắt bao quy đầu cũng vậy. Tuy nhiên, việc bạn phải trả khoản tiền cao hay thấp còn phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý, cơ sở thăm khám cũng như phương pháp mà bạn lựa chọn. Hiện nay, chi phí cắt bao quy đầu nằm trong khoảng 2,2-11,6 triệu đồng.

Tuy nhiên, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo bởi với mỗi bệnh viện và từng dịch vụ ở nơi đó cung cấp sẽ có chi phí và chương trình ưu đãi hoàn toàn khác nhau.

Chi phí cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay thường nằm trong khoảng 2,2 đến 11,6 triệu đồng

4. Có được áp dụng bảo hiểm y tế khi cắt bao quy đầu hay không?

Thông thường với những thủ thuật can thiệp ngoại khoa sẽ được bảo hiểm chi trả là những dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng tại các bệnh viện trong tuyến. Vì thế, để giải đáp thắc mắc cắt bao quy đầu có được hưởng bảo hiểm hay không thì Bộ y tế đã ghi nhận phẫu thuật cắt bao quy đầy thuộc một trong những hạng mục được bảo hiểm chi trả.

Theo những thông tin được cung cấp, bảo hiểm y tế có thể áp dụng đối với những bệnh nhân cắt bao quy đầu theo đúng tuyến hoặc trái tuyến nhưng có nằm tại viện để điều trị. Trong đó, mức độ thanh toán có thể là toàn bộ 100%, 80% hoặc là thấp hơn tùy theo tuyến bệnh viện mà người bệnh, loại bảo hiểm mà người bệnh sử dụng, tuyến bảo hiểm mà người bệnh đã đăng ký cũng như phương pháp thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu được lựa chọn.

Vì thế, trước khi thăm khám bạn nên tìm hiểu kỹ về các điều kiện quyền lợi mà sẽ được hưởng khi có bảo hiểm y tế.

Cắt bao quy đầu có được hưởng bảo hiểm y tế

Bộ y tế đã ghi nhận phẫu thuật cắt bao quy đầy thuộc một trong những hạng mục được bảo hiểm chi trả

Hiện nay, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang là một địa chỉ đáng tin cậy được các đấng mày râu tin tưởng và lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu. Tại đây, người bệnh sẽ được đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi đến từ những bệnh viện tuyến đầu, cùng các phương pháp phẫu thuật hiện đại cũng như cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất, chắn chắn sẽ giúp bạn có một cuộc phẫu thuật an toàn và thành công. Bên cạnh đó nam giới có thể hoàn toàn yên tâm với chi phí cắt bao quy đầu vì Thu Cúc TCI có hỗ trợ thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh theo quy định.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital