Trang chủ » Tin tức » Báo chí nói về Thu Cúc » Chăm sóc thai kì hiệu quả với khám thai trọn gói

Chăm sóc thai kì hiệu quả với khám thai trọn gói

Theo báo điện tử Vietnamnet [Giúp mẹ có một thai kì hạnh phúc trọn vẹn thì sự quan tâm, chăm sóc chu đáo, khoa học, chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết… xem thêm]

Bối rối tìm nơi khám thai

kham-thai-dinh-ki

Khám thai định kỳ là chỉ định sản khoa cần thiết với mọi thai phụ.

Bạn Nguyễn Hoài Thương (25 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ: “Những ngày đầu mang thai, vấn đề quan tâm nhất của em là khám thai định kỳ ở đâu tốt, ăn gì tốt cho thai nhi, có bầu không nên ăn gì… Riêng vấn đề tìm nơi khám thai định kỳ là khiến em đau đầu. Em không nhớ là mình đã hỏi bao nhiêu người đi trước và cũng từng khám qua mấy địa chỉ phòng khám sản trước khi chuyên tâm khám tại Bệnh viện Thu Cúc. Quả thực, tìm được một nơi khám thai tốt, uy tín khiến mình yên tâm theo khám, được chăm sóc chu đáo… và chi phí khám hợp lý không hề dễ dàng.”
Cũng có chung tâm trạng đó, chị Trang Thu tâm sự: “Giờ các phòng khám sản mọc lên như nấm sau mưa. Chỗ nào cũng treo biển quảng cáo bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, máy siêu âm hiện đại nhưng có thực chất như vậy không thì không ai biết được. Mình cũng từng “hì hục” lên mạng seach, hỏi ý kiến của những chị em, bạn bè bầu bí trước đó. Mang thai lần đầu chưa có kinh nghiệm nên cái gì cũng thấy mới lạ, lo lắng, không yên tâm…”

kham-thai-dinh-ki-jpg1

Khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc đặt hẹn dễ dàng, thủ tục khám nhanh gọn.

Vì sao cần khám thai định kỳ?

Các bác sĩ sản khoa cho biết: Trong quá trình mang thai, sức khỏe của người mẹ có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi trong bụng cũng như việc sinh nở, nuôi con bằng sữa mẹ và chăm sóc con sau này… Bên cạnh đó, thai phụ cần nắm bắt sự phát triển của thai nhi qua từng giai đoạn để có chế độ dinh dưỡng hợp lý, xử trí kịp thời với các tình huống xấu có thể xảy ra. Khám thai định kỳ sẽ giúp thai phụ chăm sóc chu đáo, khoa học cho cả mẹ và con từ khi mang thai tới khi chuẩn bị lâm bồn.
Thông qua việc siêu âm thai, xét nghiệm nước tiểu thường qui và xét nghiệm máu (nếu được chỉ định) trong mỗi lần khám thai định kỳ, người mẹ sẽ biết sớm được các nguy cơ dị tật thai nhi (nếu có). Việc được nhìn thấy con yêu qua màn hình siêu âm còn giúp gắn kết tình mẫu tử, khiến thai phụ trải nghiệm trọn vẹn hơn niềm hạnh phúc được làm mẹ.
Khám thai định kỳ còn giúp thai phụ không bỏ lỡ các mốc khám thai và các xét nghiệm thai kỳ quan trọng. Càng về cuối thai kỳ, thai phụ càng phải năng đi khám thai để theo dõi sự phát triển của thai nhi và phát hiện sớm những bất thường (cạn ối, đa ối, nước ối đục…) để chủ động sinh nở an toàn hơn.
Cũng thông qua việc khám thai định kỳ, mẹ bầu sẽ nhận được tư vấn của bác sĩ về việc bổ sung sắt, canxi như thế nào cho đúng, chế độ dinh dưỡng khoa học qua từng giai đoạn, nghỉ ngơi, tập luyện khi mang thai như thế nào… Tất cả những thắc mắc của mẹ bầu xung quanh việc mang thai cũng sẽ được bác sĩ giải đáp tường tận khiến quãng thời gian mang thai nhàn hạ hơn, bớt căng thẳng – lo lắng hơn và đón nhận hạnh phúc một cách trọn vẹn hơn.

Yên tâm tận hưởng thai kì với khám thai trọn gói

kham-thai-dinh-ki-jpg2

Khám thai trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc giúp mẹ bầu trải nghiệm trọn vẹn niềm hạnh phúc sắp được làm mẹ và được quan tâm, chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp.

Với mong muốn giúp các mẹ bầu an tâm trong suốt hành trình 9 tháng 10 ngày, đem đến sự quan tâm, chăm sóc chu đáo, tận tâm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xây dựng gói khám thai trọn gói “mẹ tròn con vuông” với nhiều ưu điểm vượt trội.
Khám thai trọn gói là dịch vụ khám thai giúp các mẹ bầu có thể chăm sóc tốt cho thai kỳ của mình. Tất cả các vấn đề về tư vấn chăm sóc sức khỏe thai kỳ, 9 mốc khám thai quan trọng, các xét nghiệm sàng lọc… đều được bác sĩ tư vấn rất cụ thể, giúp mẹ bầu chủ động trong việc thăm khám.
Khám thai trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc, mẹ bầu sẽ được các chuyên gia sản phụ khoa giỏi với hơn 30 năm kinh nghiệm trược tiếp thăm khám, tư vấn. Thai phụ dễ dàng đặt hẹn khám qua tổng đài  1900 55 88 92 của bệnh viện nên có thể chủ động thời gian khám theo khung giờ mong muốn.
Hệ thống trang thiết bị, phòng xét nghiệm hiện đại giúp việc siêu âm thai và xét nghiệm nhanh, đạt chất lượng tối ưu. Chi phí gói khám hợp lý, giúp mẹ bầu không phải băn khoăn về kinh tế.
Thông tin thai phụ và hồ sơ các lần thăm khám thai được lưu trữ trong máy tính nên rất tiện lợi cho việc theo dõi qua từng giai đoạn phát triển của thai nhi. Mẹ bầu được hoàn tất thủ tục chuyển viện vào những tuần cuối của thai kỳ một cách nhanh chóng.
Tuy nhiên hiện nay, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã ngừng cung cấp dịch vụ khám thai trọn gói. Để đáp ứng nhu cầu của các mẹ bầu và cải thiện tốt hơn dịch vụ của mình, bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng và áp dụng các gói thai sản trọn gói cho mẹ bầu.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital