CBNV công ty CMC Consulting khám sức khỏe tại TCI

Tham vấn bác sĩ
Bác sĩ Cao cấp, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII

Nguyễn Quang Tuấn

Bác sĩ Nội Khoa

Vừa qua, Công ty CMC Consulting phối hợp với Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên. Đây là hoạt động thường niên giúp cho người lao động nắm được tình hình sức khỏe của mình.

Menu xem nhanh:

1. Lợi ích khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám sức khỏe doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích thiết thực và toàn diện, không chỉ đối với nhân viên mà còn đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Việc khám sức khỏe định kỳ giúp CBNV phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, từ đó có thể điều trị kịp thời và hiệu quả, giảm thiểu rủi ro mắc các bệnh nghiêm trọng. Điều này không chỉ bảo vệ sức khỏe của nhân viên mà còn giảm thiểu chi phí y tế dài hạn cho doanh nghiệp. Khi nhân viên có sức khỏe tốt, họ sẽ có tinh thần làm việc hăng say, năng suất lao động cao hơn, đồng thời giảm thiểu tình trạng nghỉ ốm, nghỉ phép đột xuất.

Bên cạnh đó, khám sức khỏe doanh nghiệp còn giúp xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, tạo điều kiện để nhân viên cảm thấy được quan tâm và trân trọng. Điều này có thể nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó của nhân viên đối với doanh nghiệp. Từ đó giảm thiểu tỷ lệ nghỉ việc và tăng cường sự ổn định trong đội ngũ nhân sự. Ngoài ra, việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên cũng giúp cải thiện hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp, thu hút thêm nhiều nhân tài và khách hàng tiềm năng.

Khám sức khỏe doanh nghiệp cũng mang lại lợi ích về mặt pháp lý và tuân thủ quy định. Nhiều quốc gia yêu cầu doanh nghiệp phải đảm bảo sức khỏe và an toàn lao động cho nhân viên và việc thực hiện khám sức khỏe định kỳ là một trong những cách để doanh nghiệp tuân thủ các quy định này. Điều này giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro pháp lý và các khoản phạt không đáng có.

CMC consulting

Khám sức khỏe doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích thiết thực và toàn diện

2. Giới thiệu về công ty CMC Consulting

Đây là đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam về các dịch vụ Tư vấn và Triển khai các giải pháp Chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Thành lập từ năm 2008, CMC Consulting là Đối tác Vàng (Gold Partner) của SAP tại Việt Nam với 30% thị phần và bề dày trên 14 năm kinh nghiệm. Công ty đã thiết lập một đội ngũ gồm hơn 150 chuyên gia tư vấn ERP hàng đầu Việt Nam và triển khai thành công hệ thống ERP cho rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế.

Mục tiêu của Công ty là cung cấp cho các khách hàng Việt Nam và nước ngoài những giải pháp và dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm chi phí và thu được hiệu quả đầu tư cao nhất nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại và kế thừa kinh nghiệm quản trị được tích lũy từ các doanh nghiệp thành công trên thế giới. Bằng chất lượng dịch vụ và sự cạnh tranh tối ưu về giá thành, Công ty cam kết vì thành công của khách hàng.

Với khát khao và đam mê, Công ty phấn đấu dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới, nỗ lực phát triển những sản phẩm dịch vụ giải pháp công nghệ đẳng cấp thế giới, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trong kỷ nguyên số.

3. Buổi khám sức khỏe của công ty

3.1. Hoạt động khám sức khỏe của công ty CMC Consulting diễn ra như thế nào?

Trong đợt khám sức khỏe này, cán bộ, công nhân viên lao động sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại gồm các danh mục như: Khám tim mạch, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, xét nghiệm máu và nước tiểu, khám da liễu, siêu âm, chụp Xquang… Ngoài việc thăm khám, chữa bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, công nhân viên cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh.

Dựa vào kết quả của đợt khám sức khỏe định kỳ này, công ty sẽ có kế hoạch chăm sóc giữ gìn, bảo vệ nâng cao sức khỏe cho từng người. Đồng thời, phát hiện sớm các bệnh lý của cá nhân để có biện pháp điều trị dứt điểm.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ, công nhân viên công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Ban lãnh đạo đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn. Nhờ đó mỗi người sẽ có động lực để học tập, làm việc, đưa công ty ngày một phát triển.

Cùng theo dõi một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe:

lấy máu

CBNV được lấy máu ngay tại công ty

siêu âm

Bước siêu âm tuyến giáp

khám mắt

Bước khám mắt

3.2. Thu Cúc TCI – Địa chỉ được công ty CMC Consulting tin chọn

Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Thu Cúc TCI không chỉ đảm bảo sức khỏe toàn diện cho nhân viên mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp. Đội ngũ y bác sĩ tại Thu Cúc TCI đều là những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, đảm bảo chất lượng khám và tư vấn sức khỏe tối ưu. Thêm vào đó, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tiên tiến được cập nhật liên tục giúp quá trình kiểm tra sức khỏe diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. Điều này giúp phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, từ đó có biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời, giúp giảm thiểu rủi ro bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên.

Không chỉ dừng lại ở đó, Thu Cúc TCI còn cung cấp các gói khám sức khỏe linh hoạt, được thiết kế phù hợp với nhu cầu và quy mô của từng doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, môi trường khám chữa bệnh tại Thu Cúc TCI luôn được duy trì sạch sẽ, thoáng mát, thân thiện và chuyên nghiệp, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm cho nhân viên khi đến khám.

Đặc biệt, Thu Cúc TCI còn hỗ trợ thăm khám tận nơi đối với công ty có nhu cầu. Tất cả những ưu điểm này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên mà còn góp phần nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu tình trạng nghỉ ốm, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

khám sức khỏe công ty

CBNV công ty đều hài lòng về buổi thăm khám tại TCI

Khám sức khỏe doanh nghiệp là hoạt động giúp xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp tích cực, nơi mà sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên được đặt lên hàng đầu. Điều này tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới, từ đó góp phần vào sự phát triển lâu dài và bền vững của doanh nghiệp. Có thể nói, đầu tư vào khám sức khỏe doanh nghiệp là một quyết định thông minh và chiến lược, mang lại nhiều lợi ích vượt trội và toàn diện.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital