Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nam khoa » Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tại Hà Nội?

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tại Hà Nội?

Xin chào bác sĩ!
Năm nay tôi 28 tuổi, bị hẹp bao quy đầu. Tình trạng hẹp bao quy đầu khiến tôi thấy bất tiện khi đi tiểu cũng như khi quan hệ. Tôi nghe bảo cắt bao quy đầu khắc phục được tình trạng này. Tôi băn khoăn không biết cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội thì an toàn? Mong được bác sĩ giải đáp! Tôi xin cảm ơn (Trung Tâm – Hà Nội).

Xin chào bạn Trung Tâm!
Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề băn khoăn của bạn về cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tại Hà Nội chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu tại Hà Nội ở đâu an toàn là băn khoăn của nhiều nam giới.

1. Hẹp bao quy đầu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày ở nam giới

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp bao quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu, lớp bao da vì vậy không thể tuột  xuống để lộ quy đầu khi dương vật cương cứng.

Tình trạng hẹp bao quy đầu ảnh hưởng không nhỏ đến vệ sinh bao quy đầu, làm nước tiểu ứ đọng, khó khăn khi tiểu, gây rối loạn chức năng sinh lý, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình, là một nguyên nhân có thể dẫn đến xuất tinh sớm, đau khi quan hệ do thắt, rạch bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu khiến cho nam giới dễ mắc bệnh viêm bao quy đầu, viêm nhiễm phụ khoa.

Cắt bao quy đầu là phương pháp giúp điều trị hẹp bao quy đầu tốt nhất hiện nay. Phẫu thuật cắt bao quy đầu không mất nhiều thời gian, thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến chức năng tình dục.

Tuy nhiên, để đạt được an toàn, thì bệnh nhân cần phải thực hiện tại cơ sở y tế uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ thuật chuyên sâu, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến… để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu một cách an toàn, hạn chế những biến chứng.

2. Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu cũng như điều trị các bệnh lý nam khoa khác an toàn được đông đảo nam giới lựa chọn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh nhân sẽ được thực hiện cắt bao quy đầu một cách nhanh chóng, an toàn.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh trước khi thực hiện cắt bao quy đầu được thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh trước khi thực hiện cắt bao quy đầu được thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng.

Để tiện lợi, bạn có thể đặt lịch khám tại nhà qua internet, tiết kiệm được thời gian và công sức chờ đợi. Về chi phí, Bệnh viện Thu Cúc thực hiện thanh toán qua bảo hiểm y tế cho người bệnh đóng bảo hiểm tại Bệnh viện Thu Cúc, với những người bệnh không có bảo hiểm tại Bệnh viện Thu Cúc, mức chi phí cũng vô cùng hợp lý, được niêm yết công khai nằm trong khung quy định của Bộ Y tế, giúp người bệnh có thể yên tâm khi đến thăm khám tại đây.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào tại Hà Nội? Hi vọng rằng qua chia sẻ trên bạn Tâm đã có được những thông tin hữu ích.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan