Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh nam khoa » Cắt bao quy đầu có đau không?cảm giác hơi căng

Cắt bao quy đầu có đau không?cảm giác hơi căng

Em năm nay 20 tuổi. Em gặp tình trạng rất khó nói, mỗi lần dương vật cương lên thì bao quy đầu không tuột ra được, cảm giác hơi căng, đi khám bác sĩ nói bị hẹp bao quy đầu, cần phải cắt bao quy đầu này ra. Em chưa thực hiện vì lo lắng không biết cắt bao quy đầu có đau không? Có cần thiết phải cắt bao quy đầu không? Rất mong bác sĩ giải đáp. Em xin cảm ơn! (Minh Luân – Hà Nội)

Cắt bao quy đầu có đau không là băn khoăn của nhiều bạn nam

Cắt bao quy đầu có đau không là băn khoăn của nhiều bạn nam

Xin chào bạn Minh Luân!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về cắt bao quy đầu có đau không chúng tôi xin được tư vấn như sau.
Hiểu đơn giản bao quy đầu là một lớp da bao bọc bên ngoài dương vật bảo vệ dương vật và quy đầu dương vật. Bao quy đầu bị hẹp hay bị dài bao quy đầu cần phải phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa bao quy đầu, làm lộ quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo.
Cắt bao quy đầu có đau không? Đây là một tiểu phẫu khá nhanh chóng, chỉ trong khoảng 20 phút. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê vùng tiểu phẫu, nên không có cảm giác gì. Tuy nhiên khi thực hiện xong có thể bạn sẽ cảm thấy đau ngứa vùng dương vật. Nhưng cơn đau này không kéo dài lâu mà chỉ trong vài ngày rồi trở lại bình thường.
Có cần thiết phải cắt bao quy đầu không? Đây là việc rất cần thiết khi bạn đã đi khám và biết bị hẹp bao quy đầu. Sau khi thực hiện xong việc vệ sinh dễ dàng, hạn chế viêm nhiễm. Dương vật được sạch sẽ, nghĩa là bạn đã hạn chế phần lớn các nguy cơ viêm nhiễm.

Cắt bao quy đầu là việc rất cần thiết trong trường hợp đã được chỉ định.

Cắt bao quy đầu là việc rất cần thiết trong trường hợp đã được chỉ định.

Cắt bao quy đầu cũng đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật: Hầu hết hẹp hay dài bao quy đầu thì dương vật bị bao bọc, thắt chặt nên không thế phát triển bình thường, vì thế mà dương vật bị nhỏ hơn. Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, phần đầu dương vật được “giải phóng”, phát triển.
Cắt bao quy đầu có vai trò rất quan trọng khi bạn kết hôn. Bao quy đầu hẹp có những ảnh hưởng nhất định tới quá trình quan hệ tình dục. Hẹp bao quy đầu có thể khiến việc quan hệ khó khăn, khi dương vật cương cứng, bao quy đầu thắt chặt ở đầu dương vật khiến nam giới bị đau, thậm chí ti9fnh trạng này có thể gây rối loạn cương dương…
Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thông tin chi tiết về bệnh lý này, bạn đọc có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn hỗ trợ.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan