Trang chủ » Sống khỏe » Tầm soát ung thư » [Cập nhật] Giá gói tầm soát ung thư vú mới nhất 2022

[Cập nhật] Giá gói tầm soát ung thư vú mới nhất 2022

Giá gói tầm soát ung thưhết bao nhiêu, có cao hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như quy mô bệnh viện, trình độ bác sĩ, chương trình ưu đãi,… Tuy nhiên, ngay cả khi giá khám có cao hay thấp thì không thể phủ nhận những lợi ích chúng mang lại hoàn toàn xứng đáng.

1. Gói tầm soát ung thư vú bao gồm khám những gì?

Tầm soát ung thư vú là việc làm vô cùng cần thiết, giúp chị em sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường ở vú. Từ đó, có hướng điều trị và phòng bệnh kịp thời. Trên thực tế, việc sử dụng các gói khám tầm soát ung thư vú thường rẻ hơn nhiều so với khám riêng lẻ. Trong đó, chị em sẽ được thăm khám những hạng mục như sau:

– Khám lâm sàng: Khám, chỉ định, tư vấn và kết luận gói khám phù hợp.

– Xét nghiệm để chỉ điểm khối u thông qua định lượng CA 15-3.

– Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm và chụp Xquang tuyến vú 2 bên.

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí thăm khám, một số bệnh viện lớn đã xây dựng gói sàng lọc ung thư vú kết hợp cổ tử cung, buồng trứng,… Lúc này, bên cạnh những hạng mục tầm soát ung thư vú thiết yếu, chị em sẽ được thăm khám mở rộng và nhiều hạng mục hơn. 

chụp X-quang vú

Chụp X-quang vú là bước khám chẩn đoán hình ảnh quan trọng

2. Chi phí tầm soát ung thư vú có đắt không?

2.1. Giá gói tầm soát ung thư vú là bao nhiêu?

Giá gói tầm soát ung thư vú hiện nay thường dao động trong khoảng 1.300.000-2.200.000 triệu đồng. Tuy nhiên, trong trường hợp chị em có nhu cầu đăng ký khám thêm hạng mục khác, chi phí có thể tăng lên nhưng không đáng kể.

2.2. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá gói tầm soát ung thư vú

Như đã phân tích bên trên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá tầm soát ung thư vú. Cụ thể:

– Cơ sở y tế: Các cơ sở y tế nhỏ lẻ, phòng khám tư nhân thường có chi phí tầm soát ung thư vú cao hơn so với các bệnh viện lớn.

– Các danh mục trong gói khám: Gói khám ung thư vú ở mỗi cơ sở y tế là không giống nhau. Bên cạnh những hạng mục khám thiết yếu, bắt buộc phải có thì một số cơ sở y tế có thể khuyến khích chị em sử dụng thêm mục khám liên quan. Và đương nhiên chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Bên cạnh những yếu tố kể trên, chi phí tầm soát ung thư vú có thể giảm đi đáng kể khi chị em tham gia chương trình ưu đãi do bệnh viện, phòng khám tổ chức. Chị em có thể tận dụng khám vào những thời điểm này để tiết kiệm ngân sách!

giá gói tầm soát ung thư vú

Thăm khám trọn gói nhưng mức chi phí cực kì tiết kiệm

3. Cách tra cứu giá gói tầm soát ung thư vú nhanh nhất

Để nắm được giá gói tầm soát ung thư vú một cách nhanh chóng, có có 3 cách sau:

– Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới tổng đài thông qua số hotline. Vừa hiểu chi tiết hơn về thông tin dịch vụ, vừa biết được chi phí trọn gói.

– Cách 2: Để lại thông tin cá nhân trên website hoặc fanpage facebook. Hãy chắc chắn chị em đã để lại thông tin đúng địa chỉ, nên ưu tiên những trang web, fanpage được gắn tích xanh.

– Cách 3: Tham khảo kinh nghiệm từ những người từng đi khám sàng lọc ung thư vú. 

tầm soát ung thư vú giá bao nhiêu tiền

Tham khảo và đặt lịch hẹn khám trước giúp chị em tiết kiệm thời gian thăm khám

Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI tự hào là điểm đến lý tưởng đối với chị em đang có nhu cầu tầm soát ung thư vú. Tại đây có gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư vú với mức giá tiết kiệm. Đặc biệt, Thu Cúc – TCI còn triển khai thêm gói tầm soát ung thư vú tích hợp với ung thư tử cung, buồng trứng. Nhằm đem đến chất lượng thăm khám tốt nhất, Thu Cúc – TCI chú trọng đầu tư nhiều loại máy móc hiện đại: máy chụp X-quang, hệ thống robot xét nghiệm tự động, máy siêu âm chất lượng cao,…Các chị em cũng hoàn toàn yên tâm khi được trực tiếp thăm khám với các bác sĩ giỏi, tư vấn tận tình trong suốt cả quá trình.

Nhìn chung, giá gói tầm soát ung thư vú dù cao hay thấp thì vẫn mang lại những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Hãy chủ động đi khám trước khi quá muộn chị em nhé!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital