Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc

Cán bộ nhân viên Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nghiêm túc công tác phòng dịch COVID-19

Hệ thống y tế Thu Cúc luôn chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng dịch, chung tay cùng nhà nước đẩy lùi dịch bệnh. 100% cán bộ nhân viên Thu Cúc đều tuân thủ và thực hiện tốt các nguyên tắc phòng dịch theo công văn hướng dẫn của Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội. Những nhân viên làm việc trong khu vực khám cách ly được bố trí ở lại tại viện để tránh nguy cơ lây nhiễm cho người nhà!

Dịch SARS-CoV-2 (COVID-19) diễn biến ngày phức tạp, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch đang có những hành động quyết liệt và kịp thời để ngăn chặn đại dịch COVID-19. Thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y Tế, Sở Y Tế Hà Nội, ngay từ những ngày đầu Hệ thống y tế Thu Cúc đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng dịch tích cực như tổ chức phân luồng người bệnh ngay từ bên ngoài, trang bị cửa đo thân nhiệt, trang bị phòng khám cách ly, yêu cầu 100% người bệnh đến khám chữa bệnh đều đeo khẩu trang, kê khai y tế, giữ khoảng cách an toàn 2 mét với người khác khi đến khám.

Bên cạnh đó, 100% cán bộ nhân viên bệnh viện cũng luôn nêu cao ý thức, thực hiện đúng, đầy đủ các nguyên tắc biện pháp phòng dịch nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh, chính bản thân, gia đình và cộng đồng góp phần chống sự lây lan của dịch bệnh.

Nắm vững tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ y tế… tất cả mọi nhân viên làm việc tại Hệ thống y tế Thu Cúc luôn nêu cao tinh thần tự giác, thực hiện đúng và đầy đủ các nguyên tắc phòng dịch.

100% nhân viên Thu Cúc đều sử dụng khẩu trang đúng cách khi làm việc

Không phải người bệnh nào cũng tuân thủ đeo khẩu trang đúng cách, vì vậy nhân viên thực hiện phân luồng và đón tiếp người bệnh được trang bị thêm mũ bảo hộ chống giọt bắn để đón tiếp và hướng dẫn người bệnh thực hiện các biện pháp phòng hộ trước khi bước vào viện.

Ngoài khẩu trang, mũ bảo hộ, nhân viên làm việc trong khu vực phòng khám cách ly còn mặc trang phục phòng hộ và tuân thủ đúng các nguyên tắc trong khi cách ly

Vệ sinh tay sạch sẽ với dung dịch rửa tay sát khuẩn là việc làm được cán bộ nhân viên Thu Cúc thực hiện thường xuyên, liên tục trong thời gian làm việc.

Tất cả cán bộ nhân viên từ bác sĩ, điều dưỡng… cho đến tạp vụ đều luôn đảm bảo thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nguyên tắc phòng dịch.

Nhân viên tại bếp ăn cũng tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc đảm bảo an toàn phòng dịch bao gồm đeo khẩu trang, găng tay đúng quy định trong suốt thời gian làm việc.

Việc tuyên truyền phòng dịch được Thu Cúc triển khai thường xuyên và 100% nhân viên hưởng ứng, chấp hành nghiêm túc, tuân thủ quy định không ship đồ, không ăn bên ngoài, không tham gia các hoạt động tụ tập bên ngoài.

Đặc biệt, cán bộ nhân viên làm việc sẽ được bố trí ở lại viện luôn ko về nhà, tránh nguy cơ lây nhiễm cho người nhà nếu có và đồng thời tránh nguy cơ lây nhiễm vào bệnh viện khi về hoặc trong quá trình đi lại ở ngoài.

Dù vất vả khó khăn, toàn bộ cán bộ nhân viên Thu Cúc đều đồng lòng chống dịch, quyết tâm thực hiện tốt, góp phần cùng nhà nước trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

 

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc, Tin tức
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Hỏi đáp

Làm sao để đặt lịch khám bệnh trực tuyến

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn... Xem thêm

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,... Xem thêm

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con... Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám nào?

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện... Xem thêm

Gói khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc?

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn... Xem thêm

Thủ tục mua bảo hiểm y tế tự nguyện

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục... Xem thêm

Liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 024.383.55555 hoặc 1900 55 88 96

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24: 0243 728 0888

Website: www.benhvienthucuc.vn

Liên hệ hành chính: 0243 728 6699

Hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa - Hỗ trợ lấy máu tại nhà, LH: 1900558896

Lời cảm ơn của bệnh nhân

Giờ làm việc

Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Thời gian: 8:00 đến 17:00
Trực cấp cứu: 24/24
Xem chi tiết