Trang chủ » Tư vấn » Cách loại bỏ bệnh phụ khoa cách điều trị hiệu quả

Cách loại bỏ bệnh phụ khoa cách điều trị hiệu quả

Chào bác sĩ! Em mới lập gia đình được nửa năm nay, từ hồi bắt đầu có quan hệ vợ chồng em phát hiện mình có nhiều biến đổi, đặc biệt ở vùng kín thường xuyên có khí hư màu trắng có lúc tạo thành bọt bọt và có mùi hôi khó chịu. Em có tìm hiểu qua sách báo thì được biết đây là những triệu chứng của bệnh phụ khoa. Vậy em muốn hỏi các bác sĩ có phải em đã mắc bệnh phụ khoa không và cách loại bỏ bệnh phụ khoa như thế nào. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em.
Thanh Liêm ( Mễ Trì, Hà Nội)
Trả lời:
Chào bạn Thanh Liêm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về cách loại bỏ bệnh phụ khoa chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Những triệu chứng bạn mắc phải là những dấu hiệu của bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, bệnh phụ khoa có rất nhiều loại, vì vậy để biết chắc bạn có mắc bệnh phụ khoa hay không và đó là bệnh cụ thể gì, mức độ nặng nhẹ của bệnh,… bạn nên đến bệnh viện để các bác sĩ trực tiếp thăm khám.

Cách điều trị bệnh phụ khoa

Bệnh phụ khoa cần được phát hiện và loại bỏ kịp thời

Bệnh phụ khoa có thể loại khỏi khi phát hiện sớm và loại bỏ đúng phương pháp. Phương pháp điều trị đúng là yếu tố quan trọng quyết định tính thành côngị, các bác sĩ sẽ căn cứ vào thể bệnh, mức độ nặng nhẹ và những nguyên nhân gây bệnh để xác định phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả an toàn nhanh chóng.
Thông thường, cách hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa phổ biến là dùng thuốc và đặt thuốc có hướng dẫn cụ thể của các bác sĩ chuyên khoa, ngoài ra đối với những trường hợp bệnh đã tiến triển nặng hoặc do các phương pháp nội khoa không hiệu quả cân phải tác động ngoại khoa như cắt, đốt điện,.. tùy từng loại bệnh, thể bệnh và mức độ nặng nhẹ của bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.
Ngoài ra, do yếu tố lây truyền qua đường tình dục là khá phổ biến, vì vậy cũng không loại trừ trường hợp chồng bạn nhiễm bệnh, để đảm bảo loại bỏ  bệnh phụ khoa hiệu quả bạn nên cùng chồng đi khám. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital