Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Cách chữa viêm khớp háng người bệnh gặp nhiều khó khăn

Cách chữa viêm khớp háng người bệnh gặp nhiều khó khăn

Viêm khớp háng thường đi kèm với những cơn đau nhức rất dữ dội khiến cho việc đi lại của người bệnh gặp nhiều khó khăn. Cách chữa viêm khớp háng như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người bệnh viêm khớp háng.

Cách chữa viêm khớp háng

Viêm khớp háng thường đi kèm với những cơn đau nhức rất dữ dội khiến cho việc đi lại của người bệnh gặp nhiều khó khăn.

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến viêm khớp háng như: Uống nhiều nước không chuyển hóa kịp, ăn uống dư thừa chất đường, dư chất vôi trong máu, thiếu máu…
Theo các bác sĩ, bệnh viêm khớp háng thường khởi phát đột ngột. Các dấu hiệu nhận biết bệnh là: Sốt nhẹ hoặc sốt cao, đau ở vùng đùi hoặc đầu gối, cử động khớp háng khó khăn, dáng đi khập khiếng… Viêm khớp háng còn được đặc trưng bởi các hiện tượng bất thường như: Tràn dịch trong khớp, giãn rộng khe khớp, đường mỡ quanh khớp bị nén lại. Những hiện tượng này có thể được phát hiện thông qua chụp X- quang.Đến nay, y học vẫn chưa xác định được rõ nguyên nhân gây bệnh.Các bác sĩ cho biết, viêm khớp háng có thể do vi chấn thương lặp lại nhiều lần hoặc di virus.

cach-chua-viem-khop-hang

Chữa đau khớp háng cần được thực hiện ở các chuyên khoa cơ xương khớp uy tín, chất lượng cao.

Cách chữa viêm khớp háng như thế nào?
Bệnh viêm khớp háng có thể được chữa trị bằng thuốc kháng viêm giảm đau (thuốc theo chỉ định của bác sĩ) hoặc phẫu thuật thay khớp háng. Phương pháp phẫu thuật thay khớp háng là biện pháp cuối cùng được áp dụng với những trường hợp bệnh nặng.
Viêm khớp háng đi kèm với những cơn đau nhức dữ dội khiến cho việc đi lại của người bệnh gặp nhiều khó khăn. Do đó,  việc điều trị càng được tiến hành sớm càng tốt. Chữa viêm khớp háng cần được thực hiện ở các chuyên khoa cơ xương khớp uy tín, được các bác sĩ giỏi trực tiếp khám chữa, tư vấn và điều trị. Bên cạnh đó, người bệnh cần có ý thức chữa bệnh nghiêm túc, kiên trì, tuân thủ những chỉ định của bác sĩ, có chế độ nghỉ ngơi, chế độ ăn uống cũng như tập luyện phù hợp.
cach-chua-viem-khop-hang3
Chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín về các bệnh lý cơ xương khớp, trong đó có chữa đau khớp háng. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia cơ xương khớp hàng đầu của Việt Nam, hệ thống trang thiết bị y tế khám chữa bệnh hiện đại bậc nhất, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi… Khám và điều trị viêm khớp háng ở đây, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan