Cách cải thiện rối loạn cương dương ở nam giới

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi, đang bị rối loạn cương dương. Cụ thể là đang “lầm trận” thì cậu nhỏ đã không còn cương được nữa. Tình trạng này lặp đi lặp lại trong khoảng hơn 1 tháng nay. Tôi đã rất buồn và lo lắng. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách cải thiện rối loạn cương dương ở nam giới! Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Thuận – Hà Nội)
Trả lời:
Chào anh Hoàng Thuận! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của anh. Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi cách cải thiện rồi loạn cương dương ở nam giới của anh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Rối loạn cương dương là điều không một nam giới nào mong muốn gặp phải.

Rối loạn cương dương là điều không một nam giới nào mong muốn gặp phải.

Anh Hoàng Thuận thân mến! Rối loạn cương dương có thể biểu hiện với nhiều thể khác nhau, có người không có cảm hứng nên không thể cương được, có người có cảm hứng rồi nhưng cũng không thể cương được nữa hoặc có cảm hứng thì cương được nhưng lại xìu ngay trước khi đưa vào âm đạo. Đây gọi chung là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới, bao gồm cả nguyên nhân về tâm lý và các bệnh lý thực thể khác nhau. Các yếu tố tâm lý bao gồm: Cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, stress, mất ngủ, giảm sự hấp dẫn của người bạn đời, xích mích hay mâu thuẫn với người bạn đời… Các yếu tố thực thể bao gồm: Cao huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, rối loạn nội tiết sinh dục…

Cách cải thiện rối loạn cương dương ở nam giới:  Nếu anh chưa phát hiện bệnh lý nào trong cơ thể, hãy nghỉ ngơi thư giãn, hạn chế xích mích và cố gắng làm lành với người bạn đời của mình (nếu có mâu thuẫn). Cố gắng ăn uống bồi bổ và ngủ đủ 7 – 8h/ngày, uống nhiều nước, tập thể dục đều đặn, bỏ rượu bia thuốc lá. Anh cũng nên tìm các nguồn vui bổ ích để xả stress hay tìm người tri kỷ để chia sẻ khi có những mất mát hay cú sốc lớn trong cuộc sống…

cách cải thiện rối loạn cương dương ở nam giới

Phòng khám Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh nam khoa tại Hà Nội.

Anh Hoàng Thuận thân mến! Anh và vợ cần phải trao đổi với nhau hết sức cởi mở tất cả những gì liên quan đến quan hệ tình dục, làm thế nào để các lần gặp nhau hấp dẫn hơn. Ví dụ như một căn phòng riêng tư được bài trí lãng mạn, một chút âm nhạc trữ tình, các tư thế ưa thích… rất có ích với tình trạng rối loạn cương dương của anh. Sự giúp đỡ của người vợ đóng vai trò rất quan trọng. Người vợ cần biết động viên, chấp nhận và cùng với chồng từng bước cải thiện tình hình.

Tuy nhiên, để hiệu quả nhất, chính xác nhất, anh nên đi khám chuyên khoa. Căn cứ vào kết quả khám các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất cho anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về cách cải thiện rối loạn cương dương, anh Hoàng Thuận vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  theo số điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline: 0936 388 288.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital