Trang chủ » Sống khỏe » Xét nghiệm » Các xét nghiệm chẩn đoán bệnh gan

Các xét nghiệm chẩn đoán bệnh gan

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân chất lượng cao, có nhiều dịch vụ y tế đa dạng. Trong đó có dịch vụ khám chữa bệnh về gan. Vậy cho tôi hỏi, tại Thu Cúc áp dụng các xét nghiệm chẩn đoán bệnh gan nào? Mức chi phí cụ thể cho từng xét nghiệm ra sao và thời gian làm xét nghiệm có lâu không? Xin cảm ơn!

Mạnh Hưng – Hải Dương

Chào anh Hưng! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như anh đã biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa quốc tế, cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế cần thiết đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng người bệnh; trong đó có xét nghiệm chẩn đoán bệnh gan.

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao cho kết quả xét nghiệm an toàn, chính xác.

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao cho kết quả xét nghiệm an toàn, chính xác.

anh

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng các xét nghiệm chẩn đoán bệnh gan gồm: xét nghiệm Anti HCV nhằm Phát hiện kháng thể virut viêm gan C có mức phí là 100.000 đồng/ 1 lần xét nghiệm. Xét nghiệm GGT nhằm đánh giá tình trạng viêm gan hoặc một số bệnh lý về gan. Đặc biệt là viêm gan do rượu, viêm gan nhiễm độc có mức chi phí 60.000 đồng/ lần. Hay phương pháp AFP test nhanh nhằm phát hiện ung thư gan có giá 170.000 đồng/1 lần test. Cùng nhiều phương pháp xét nghiệm chuyên sâu khác.

Với trang thiết bị hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, mọi xét nghiệm chẩn đoán bệnh của người bệnh đều được thực hiện nhanh chóng, an toàn và cho kết quả có độ chính xác cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc liên quan cần tư vấn, giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 

Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital