Trang chủ » Tư vấn » Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi nghe nói, bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với các công  ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho người bệnh khi tới khám bệnh và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc. Vậy xin cho tôi hỏi, các công ty bảo hiểm phi nhân thọ đã kí kết hợp tác với Thu Cúc là những công ty nào? Tôi dùng bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo Việt thì có được bảo lãnh viện phí tại bệnh viện Thu Cúc không? Xin cảm ơn!

Văn Hào – Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chào anh Hào! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Đúng như anh đã biết, nhằm tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh khi tới khám; điều trị tại bệnh viện Thu Cúc và đảm bảo quyền lợi cũng như tiện thanh toán bảo hiểm cho bệnh nhân. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ Bảo lãnh Viện phí dành cho các chủ thẻ thuộc chương trình bảo hiểm sức khỏe của các công ty Bảo Hiểm gồm: Bảo hiểm Bảo Việt; Bảo hiểm Quân đội; Bảo hiểm Bảo Minh; Bảo hiểm Bưu điện và Bảo hiểm Blue Cross; Bảo hiểm Vass… Nếu anh tham gia loại hình bảo hiểm phi nhân thọ (bảo hiểm sức khỏe) của một trong những  công ty bảo hiểm nêu trên thì anh hoàn toàn có quyền được bảo lãnh viện phí khi tới khám và điều trị tại bệnh viện Thu Cúc.

Người bệnh hoàn toàn hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc.

Người bệnh hoàn toàn hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh theo thẻ bảo hiểm tại bệnh viện Thu Cúc.

Là một bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực vì lợi ích của người bệnh và luôn mong muốn mang tới những dịch vụ chất lượng nhất cùng sự thuận tiện tối đa cho người bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những ưu đã đặc biệt đối với các loại hình bảo hiểm sức khỏe cụ thể hoặc có thắc mắc cần được giải đáp, anh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp cụ thể và phục vụ chu đáo nhất:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital