Các công ty bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam

Chào bệnh viện Thu Cúc. Vài ngày trước tôi có tới thăm người nhà đang nằm điều trị tại bệnh viện Thu Cúc và tình cờ được biết, bệnh viện Thu Cúc có liên kết hợp tác với các công ty bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho người bệnh. Vậy xin hỏi, trong số các công ty bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam có liên kết hợp tác với bệnh viện Thu Cúc có công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam không? Nếu có thì chính sách ưu đãi áp dụng với khách của bảo hiểm Liberty khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc cụ thể như thế nào? Mong bệnh viện giải đáp giúp. Xin cảm ơn!

Nhật Vy – Hưng Yên

Chào chị Vy! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucucchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đã và đang liên kết với khá nhiều công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cùng nhiều ưu đãi gia tăng cho người bệnh. Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm hiện đang liên kết cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí với bệnh viện Thu Cúc.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến quyền lợi của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, thuận lợi và chu đáo nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục liên quan đến quyền lợi của người bệnh đều được giải quyết nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa bệnh viện Thu Cúc và công ty bảo hiểm Liberty, người bệnh của bảo hiểm Liberty sẽ được bảo lãnh viện phí trong trường hợp: điều trị nội trú; điều trị ngoại trú và chăm sóc thai sản tại bệnh viện Thu Cúc. Ngoài ra, người bệnh còn được hưởng những ưu đãi chi phí hấp dẫn như: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh. Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì người bệnh được chiết khấu 5%….cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi người bệnh sử dụng các dịch vụ liên quan tại đây như: Chiết khấu 5% tổng giá trị dịch vụ đối với các dịch vụ công nghệ cao và phẫu thuật thẩm mỹ. Chiết khấu 10% cho người bệnh mua mỹ phẩm hãng Bellewave và chiết khấu 5% đối với các sản phẩm mỹ phẩm của các hãng khác tại Thu Cúc.

Tại đây, người bệnh sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao và được chăm sóc chu đáo nhất.

Tại đây, người bệnh sẽ được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao và được chăm sóc chu đáo nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được đảm bảo tối đa quyền lợi bảo hiểm với những thủ tục nhanh gọn, thuận lợi nhất và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế mang lại sự thoải mái, an tâm và kết quả tối ưu nhất với mức chi phí hợp lí nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

 

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital