Trang chủ » Tư vấn » Các công ty bảo hiểm lớn ở Việt Nam

Các công ty bảo hiểm lớn ở Việt Nam

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi là Thế Minh, ở Hà Nội. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện tư nhân chất lượng cao, có liên kết hợp tác với các công ty bảo hiểm lớn ở Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí. Vậy xin hỏi, bệnh viện có hợp tác với công ty bảo hiểm Prudential không? Nếu có thì chính sách bảo lãnh viện phí cùng các chính sách liên quan mà bệnh viện áp dụng đối với người bệnh của bảo hiểm prudential cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn!

Thế Minh – Hà Nội

Chào anh Minh! Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Anh Minh thân mến! Với mong muốn tạo điều kiện và sự thuận lợi tối đa cho người bệnh khi sử dụng dịch vụ y tế và thanh toán viện phí tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện chúng tôi đã kí thỏa thuận hợp tác với nhiều công bảo hiểm uy tín, cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cùng nhiều ưu đãi thiết thực dành cho người bệnh. Hầu hết các công ty bảo hiểm lớn ở Việt Nam, trong đó có bảo hiểm Prudential đều đã kí kết thỏa thuận hợp tác với bệnh viện Thu Cúc.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được bảo đảm tối đa quyền lợi bảo hiểm và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao nhất cùng sự chăm sóc chu đáo nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được bảo đảm tối đa quyền lợi bảo hiểm và được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng cao nhất cùng sự chăm sóc chu đáo nhất.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa bệnh viện Thu Cúc và bảo hiểm Prudential, chủ thẻ bảo hiểm Prudential có thể xuất trình thẻ bảo hiểm của mình khi tới khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc để được hưởng sách bảo lãnh viện phí đối với trường hợp điều trị nội trú. Bên cạnh đó, người bệnh còn được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh…và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và được thăm khám, tư vấn điều trị bởi các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành, đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị tối ưu với mức chi phí hợp lí nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital